1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

Xin hướng dẫn Credential Evaluation mới nhất.

Discussion in 'TƯ VẤN' started by vulonghcmulaw, Jun 20, 2016.

 1. vulonghcmulaw

  vulonghcmulaw New Member

  Joined:
  Jun 20, 2016
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Current city/country:
  Hồ Chí Minh
  Current employer/school:
  TLT Join Stock Company
  Undergrad major:
  Business Administration
  MBA (intent) major/School:
  Alvernia University
  Mình vừa tốt nghiệp Đại Học Luật TP.HCM ngành Quản Trị Kinh Doanh với GPA 6.67/10 (2.47/4). Mình đã liên hệ trường và hoàn thành xong các thủ tục để xin học MBA tại bang Pennsylvania mùa FALL 2016 này (Toefl iBT, Resume, Letter of Recommendation, Statement) Nhưng gặp 2 rào cản cuối cùng là GPA và GMAT. Mình đang ôn thi GMAT nhưng thấy hơi mơ hồ quá.

  Cũng chính vì GPA thấp mà trường mình đòi hỏi thêm GMAT và WES Evaluation. Mình tìm hiểu trên diễn đàn và google thì chỉ có thông tin hướng dẫn cũ trước năm 2010 (Có người thì xin thư của IIE giải thích về thang điểm hoặc có người thì gửi cho WES thông qua trường...) Mình rối luôn , nên xin mạn phép nhờ mọi người ở đây khai sáng dùm mình được không?

  Hướng dẫn giúp mình quy trình WES Evaluation mới nhất năm 2016 để giúp mình cải thiện GPA. Vì mình nghe nói là có thể tăng GPA lên nhưng không biết có thể tăng từ 2.47 lên 3 để mình không cần phải thi GMAT được không.
   

Share This Page