1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

Với viec lam nhanh part time mang lại lương trả khá cao lễ giáng sinh trong năm

Discussion in 'Chợ búa - Mua sắm' started by vigreen, Dec 5, 2017.

 1. vigreen

  vigreen New Member

  Joined:
  Aug 18, 2016
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Current city/country:
  Hà Nội Việt Nam
  Current employer/school:
  hvbcvt
  Undergrad major:
  nhân viên
  MBA (intent) major/School:
  chuyên viên
  Đến ngày lễ Noel thường khá nhiều việc làm hoàn toàn có thể làm bán thời gian, việc này là cơ hội tốt để giúp những ứng viên tìm việc giúp có thêm thu nhập không nhỏ lúc này.


  Bán hàng sản phẩm quà tặng, đồ ngày giáng sinh

  Không nhỏ gia đình ngày nay trong khi ngày giáng sinh đến gần thường không có lúc dảnh để có thể tìm kiếm sản phẩm trang trí đến cho lễ Giáng sinh, do vậy Kinh doanh có thêm nhiều nguồn hàng để phục vụ cho dịp Noel như cây thông Noel, quần tất, áo mũ, tấm thiệp ngày giáng sinh,… tùy là có thể Kinh doanh không được lâu nhưng chắc chắn sẽ mang đến danh thu không nhỏ.

  Đóng làm bà già Giáng sinh

  Làm viec lam nhanh Làm ông già Giáng sinh chỉ cần là ứng viên có sự nhiệt tình, quý trẻ lần khéo léo. Không chỉ có nhiều trung tâm tuyển người đó ông bà già Noel mà giờ đây ngay tận cửa tiệm Kinh doanh đồ Noel cũng tuyển dụng thêm người thực hiện làm bà già Noel đến đứng trên cổng cửa hàng để giúp hút khách xem. Nhu cầu công việc chỉ có nhất định ứng viên phải có phương tiện đi lại, có được sự khỏe mạnh, kiên trì.

  [​IMG]

  Nhân viên Kinh doanh đồ trong ngày giáng sinh

  Lúc ngày giáng sinh đến nơi thì nhiều cơ sở bán hàng, tiệm Buôn bán nhiều mặt hàng như quà tặng, trang phục giáng sinh, thiệp giáng sinh,.. lại có số lượng khách đọc đến mua hàng tăng mạnh. để tiện hơn thế nhiều đại lý đã tiến hành đi tuyển thêm những Làm nhân viên Kinh doanh thời vụ. Xem chi tiết qua >> Viec lam tai phu yen

  Phụ thuộc vào sản phẩm Kinh doanh được nhiều, nếu như Buôn bán hiệu quả cao thì nhân viên đó sẽ có mức lương thưởng mang đến. những ứng viên còn được hi vọng chuyển từ tiến hành làm thời gian nhất định chuyển tới tiến hành công việc dài hạn nếu ưu công việc làm này.

  Phục vụ tại nhà hàng, quán ăn

  Phần lớn những người thường muốn tới nhiều nhà hàng, cửa tiệm ăn ở lễ ngày giáng sinh vì vậy Phần lớn nơi luôn phải tuyển thêm người làm phục vụ là khá nhiều. Để làm việc làm này ứng viên luôn phải nhanh hơn, ứng xử tốt, đi tới thường xuyên trong ngày để giúp phục vụ yêu cầu khách hàng.
  Giáng sinh đến là cơ hội để ứng viên tìm đượ nhiều công việc làm đem tới mức lương không nhỏ lúc thực hiện. Không quá khó giúp được công việc partime. Nhiều công việc bán thời gian không yêu cầu lớn mà lại thu nhập được chắc chắn không nhỏ.
   

Share This Page