1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

Tiềm năng phát triển từ vị trí của dự án Vinhomes Đà Nẵng dành cho bạn

Discussion in 'Economy/Finance stuff' started by lan0001, Sep 7, 2017.

 1. lan0001

  lan0001 New Member

  Joined:
  Aug 15, 2017
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Current city/country:
  việt nam
  Current employer/school:
  bach khoa
  Undergrad major:
  marketing
  MBA (intent) major/School:
  dai hoc
  Có thể thấy rằng có vị trí đắc địa tại thành phố Đà Nẵng, nổi tiếng với dòng sông Hàn là nơi tổ chức các sự kiện như Lễ hội pháo hoa quốc tế, đua thuyền…Đà Nẵng còn được mệnh danh là thành phố đáng sống với con người hiền hòa thân thiện , bất động sản Đà Nẵng cũng đang được hưởng lợi bởi kinh tế và cơ sở hạ tầng. Và đó cũng chính là nơi xuất hiện có mặt của Vinhomes Đà Nẵng đầy vẻ đẹp mới và tăng thêm sức hấp dẫn hơn.
  Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa tại thành phố Đà Nẵng – nơi trung chuyển giữa các tỉnh miền Trung. Đặc biệt, di chuyển từ Đà Nẵng tới các địa điểm du lịch nổi tiếng ở miền Trung vô cùng thuận tiện, nhất là Phố cổ Hội An và đắm chìm vào vẻ đẹp mộng mơ của thành phố Huế.
  Với khu đô thị xanh trong lòng bà mẹ thiên nhiên: các dịch vụ tiện ích đẳng cấp cùng với hệ thống khu đô thị được bảo vệ 3 lớp sẽ đem đến một cuộc sống an toàn cho cư dân. Đặc biệt, phong cách thiết kế sinh thái hòa mình vào thiên nhiên nhưng không kém sự hiện đại và đẳng cấp chính là những trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân đô thị.
  Chính vì thế, giá trị bất động sản Đà Nẵng trong tương lai sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc phát triển giao thông và cơ sở hạ tầng. Bất động sản Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng cũng không nằm ngoài vòng quy luật đó.
  Đặc biệt trong tương lai, các dự án nghỉ dưỡng và bất động sản tại đây được các nhà đầu tư ưa chuộng bởi bất động sản Đà Nẵng đang được hưởng lợi từ sự phát triển của cơ sở hạ tầng như:
  Tuyến đường sắt Bắc Nam chạy ngang qua thành phố Đà Nẵng có chiều dài khoảng 30 km và ga Đà Nẵng là một trong những ga lớn của Việt Nam.
  Giao thông đường biển của Đà Nẵng cũng khá thuận lợi, các tuyến đường biển đi đến hầu hết các cảng lớn của Việt Nam và trên thế giới.
  Sân bay hàng không quốc tế Đà Nẵng với 2 đường băng, đón khoảng 84 chuyến bay nội địa, 6 chuyến bay quốc tế.
  Việc đẩy mạnh các dự án đầu tư du lịch, xây dựng hàng loạt sản phẩm du lịch mới, biệt thự ven biển, Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng có sức hấp dẫn và thu hút rất lớn. Đà Nẵng cũng đang đẩy mạnh liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa Thừa Thiên-Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam… Với những lợi thế đó, các dự án bất động sản tại đây đang được các nhà đầu tư hướng đến.
  Xem thêm: biệt thự tại vinpearl nam hội an
   

Share This Page