1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

THE MBA TOUR 2018 - NƠI KHỞI ĐẦU TƯƠNG LAI

Discussion in 'Giao lưu với các trường' started by EnvisionMBA, Jan 30, 2018.

 1. EnvisionMBA

  EnvisionMBA New Member

  Joined:
  Jun 29, 2016
  Messages:
  20
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  3
  Current city/country:
  Vietnam
  Current employer/school:
  Envision Recruit Ltd
  Undergrad major:
  Foreign Trade
  MBA (intent) major/School:
  Taiwan National University of Science and Technology
  Tấm bằng MBA không chỉ là một “học vị” đẳng cấp mà những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu, cao cấp mà khóa học này mang lại sẽ là tiền đề tốt nhất cho những bước tiến phát triển vượt bậc, vươn lên những nấc thang mới trong sự nghiệp của mỗi người. FB COver_1200x675.png

  Nhằm giúp cho các doanh nhân, các nhà quản trị kinh doanh trẻ của VN có thể đến với những chương trình, môi trường đào tạo phù hợp, chất lượng để bổ sung cho mình những kiến thức, kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp nhất, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe hơn trong môi trường kinh doanh thời kỳ hội nhập, trong lần trở lại VN tới đây, The MBA Tour sẽ phối hợp cùng EnvisionRecruit VN tổ chức một sự kiện đặc biệt:

  • Thời gian: 16h30 - 22h, ngày thứ 2, 19/03/2018
  • Đia điểm: Legend Hotel Saigon, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Q.1, TP. HCM.

  Sự kiện mở cửa tự do. Hãy đăng ký và đến tham dự sự kiện để bắt đầu hành trình hướng đến một môi trường học tập quốc tế, nâng cao lợi thế tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

  Link đăng ký: http://bit.ly/VietMBA-TMT

  Về The MBA Tour

  Với kinh nghiệm tổ chức hơn 165 sự kiện, hội thảo, triển lãm về đào tạo MBA tại 28 quốc gia trên thế giới, trong dịp trở lại với VN lần này, The MBA Tour hy v[​IMG] ọng sẽ nối tiếp những thành công trong quá khứ, tiếp tục mang đến cho các bạn trẻ VN những “tấm vé” tốt nhất, phù hợp nhất cho “chuyến hành trình” hiện thực hoá giấc mơ trở thành 1 sinh viên quốc tế chuyên ngành Quản trị kinh doanh ở bậc cao học, góp phần tích cực mang lại thành công cho các bạn trên con đường phát triển sự nghiệp, thăng tiến bản thân sau khi ra trường, giống như những gì mà The MBA Tour đã mang đến cho các bạn trẻ tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới trong suốt những năm qua!

  Danh sách các trường tham gia:

  - Asia School of Business - Malaysia
  - ESSEC Business School - France, Singapore
  - Fordham University - USA
  - GLOBIS University - Japan
  - Singapore Management University - Singapore
  - The University of Tampa - USA


  Và còn nhiều trường khác
   

Share This Page