1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

Part 1: How I network and why you should do the same?

Discussion in 'TƯ VẤN' started by hoangcao243, Jul 25, 2015.

 1. hoangcao243

  hoangcao243 Member Pre-family

  Joined:
  Jul 16, 2015
  Messages:
  45
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Current city/country:
  Los Angeles
  Current employer/school:
  Morgan Stanley
  Undergrad major:
  finance
  MBA (intent) major/School:
  University of Portland
  Làm sao tìm được việc và ở lại Mỹ sau khi du học. Part 1 How I network

  Background
  Đại học: Paris, France
  Cao học: MBA-MSF at University of Portland 2010-2012
  GPA:3.4
  Kinh nghiệm trước cao học: 4 tháng intern tại Societe Generale- Paris,France
  Kinh nghiệm trong lúc học master: Không có do không kiếm được việc (lỗi của bản thân không đủ kỹ năng xin việc)

  Như đa số các bạn đi du học, hồ sơ của tôi không có gì nổi bật, học trường bình thường, học lực bình thường, hoạt động xã hội không có. Tuy nhiên từ kinh nghiệm thực tế bản thân tôi biết rằng những thứ đó thật sự không phải là yếu tố quyết định bạn có kiếm được việc tại công ty lớn hay không. Nếu bạn có thể học và sử dụng những kinh nghiệm của tôi các bạn hoàn toàn có thể đạt được kết quả như tôi. Mong các bạn theo dõi hết những bài viết trước khi áp dụng vì áp dụng chia sẻ của tôi khi chưa nắm bắt được tất cả kinh nghiệm của tôi sẽ không cho các bạn được kết quả như ý muốn.

  Sơ qua về quá trình xin việc sau khi học xong MBA/MSF của tôi

  Sau khi học Master xong, tôi làm cho ngân hàng đầu tiên là Hua Nan Commercial Bank tại Los Angeles 3 tháng. Tôi sử dụng kỹ năng networking đang chia sẻ với các bạn ở dưới đây, sau đó được nhận ngay vào Morgan Stanley, Beverly Hills. Làm tại Morgan Stanley được 1 năm thì tôi muốn mở business riêng nên quit. Trong lúc đang tìm kiếm idea để làm business thì tôi vẫn tiếp tục networking (tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm sao làm networking trở thành như activty hàng ngày như ăn ngủ, một hệ thống tự động) thì được một người bạn (qua networking meetup.com) giới thiệu cho interview với Merill Lynch, Merill Lynch sau đó offer job nhưng tôi decline vì luôn muốn trở thành entrepreneur, cũng sau đó một branch manager khác tại Bank of America mời tôi làm (without interview) tôi từ chối. Cũng trong thời gian đó thì branch manager của JP Morgan cũng muốn tôi interview để làm private banker, được offer và tôi cũng decline vì lý do như trên. Tôi interview bởi vì muốn xem những kỹ năng mình đúc kết được có hữu dụng hay không. Tôi sẽ chia sẻ trong series "interview" riêng để các bạn khi bước vào phòng phỏng vấn và trả lời các câu hỏi làm cho người tuyển dụng muốn tuyển dụng bạn ngay.


  Tôi có post bài trong link này
  http://forum.vietmba.com/threads/69...-nghiep-va-sinh-song-tai-My?p=80668#post80668

  Rất cảm ơn các bạn đã để lại email, đó là nguồn động lực cho tôi bắt đầu thực hiện các bài viết và video. Tôi đã từng kiếm việc tại Mỹ, gặp nhiều trắc trở, cũng rút ra rất nhiều kinh nghiệm. Khi nào có thời gian tôi xin chia sẻ thêm một cách chi tiết hơn làm sao tôi từ việc phải làm công việc không đúng trình độ, trả lương thấp cho đến việc được nhận làm tại Morgan Stanley, lương tăng gấp đôi, và sau đó là có 2 offers từ Merill Lynch và Jp Morgan. Tôi xin chia sẻ một chút về networking và một vài suy nghĩ của tôi về networking. Tôi đang tính là sẽ làm 4-5 videos để có thể nói hết một cách từ A-Z về networking và làm sao kiếm việc qua networking. Xin cảm ơn các bạn đã để lại email trong link trên và trên các trang facebook tôi đã post. Một lần nữa đó là nguồn động lực cho tôi chia sẻ những bài viết và videos sau này. Xin hãy ủng hộ tôi bằng cách PM hoặc post email của bạn vào link trên. Xin Cảm ơn.

  Networking Phần 1:

  How I network and why you should do the same:

  Không tìm được việc làm tại Mỹ là lý do lớn nhất khiến du học sinh sau khi học xong tại Mỹ phải về nước. Networking là phương pháp tìm việc hiệu quả nhất để tìm việc với sinh viên du học. Có lẽ các bạn đã nghe nhiều về từ "networking" cũng như đọc những bài chia sẻ kinh nghiệm và trên các forum du học. Tôi đã từng như các bạn, đọc rất nhiều những lời khuyên và chia sẻ online và thử sử dụng, tuy nhiên những lời khuyên tôi được đọc đều không hiệu quả. Tôi tự hỏi bản thân tại sao và tự tìm tòi câu trả lời. Tôi nhận ra rằng cách networking thông thường không hiệu quả vì thiếu 2 yếu tố, yếu tố thứ 1 "yếu tố giúp bạn kết nối" giữa bạn và người bạn muốn networking", đúng là bạn và người bạn muốn networking cùng tham gia một sự kiện và đó là yếu tố kết nối nhưng "yếu tố kết nối" đó không "bền" bởi vì tuy bạn và người đó cùng đến một sự kiện nhưng mỗi người có một lý do riêng, họ có thể đến sự kiện tìm ai đó để date trong khi bạn muốn tìm người nào đó để giúp bạn xin việc. Yếu tố thứ 2 mà cách networking thông thường thiếu đó là "Yếu tố giúp bạn giữ liên lạc với mối quan hệ mới", bạn đi networking, bạn xin số phone, email rồi bạn email và phone người đó? Bạn nghĩ cách đó có được lâu? Liệu sau một vài email và phone bạn có thể nhờ người ta xin việc hay refer bạn? Chắc chắn là không. Bạn cũng không thể mời người ta đi ăn hay uống cafe mãi được. Tôi nói vậy không để phán xét rằng networking thông thường không thể giúp bạn kiếm được việc. Câu hỏi tôi đặt ra là liệu có cách nào khác để networking hiệu quả hơn?.

  Tôi đã đúc kết được một số kinh nghiệm giúp bạn tìm được việc làm qua networking hiệu quả hơn cách thông thường . Một vài video trong series "Networking" của tôi sẽ hướng dẫn bạn làm sao để networking với mục đích cuối cùng là giúp bạn tìm được việc. Từ không có một mối quan hệ nào, cho đến tìm được mối quan hệ có thể giúp bạn tìm việc, giữ gìn mối quan hệ, làm giàu mối quan hệ và xin việc nhờ vào mối quan hệ đó.

  Phần 1: Làm sao để tìm được người có thể giúp bạn tìm việc và muốn giúp bạn tìm được việc và giữ liên lạc với người đó ?

  Cách networking tốt nhất đó là thông qua những sở thích chung trong một môi trường có điều kiện cho các thành viên gặp gỡ thường xuyên. Sở thích chung chính là "yếu tố kết nối" và môi trường tạo điều kiện cho các thành viên gặp gỡ thường xuyên chính là "Yếu tố giúp bạn giữ liên lạc với mối quan hệ mới". Vậy làm sao các bạn có thể tìm ra những người có sở thích chung và nơi tạo điều kiện cho các thành viên gặp gỡ thường xuyên. Có 2 cách tôi thường sử dụng đó là trang web meetup.com và facebook để tìm các nhóm có cùng sở thích. Lấy ví dụ, tôi rất thích đọc sách, tôi lên meetup.com và search từ khoá "Book" -"Yếu tố kết nối", mọi người ai tham gia nhóm này đều chắc chắn sẽ thích đọc sách và muốn giao lưu với những người thích đọc sách. Qua facebook và meetup tôi sẽ thấy rất nhiều nhóm người mê đọc sách, tôi thường vào đọc và xem nhóm nào active một chút (có event thường xuyên, ideal là 2 events a month) "Yếu tố giữ liên lạc với mối quan hệ mới". Các bạn cần nhóm tạo điều kiện cho bạn gặp lại người mà bạn muốn network mà không cần phải dồn dập xin số phone hay email rồi đi vào con đường mòn email, phone mời đi uống cafe lunch mà đa số mọi người hay làm, hiệu quả không cao. Tôi thường đọc profile của các thành viên, nếu có thành viên nào có profile nghề nghiệp làm ngành mà tôi muốn làm thì chắc chắn tôi sẽ tham gia (tôi thường kiểm tra nhiều past events để xem thành viên đó có active không, trước khi tham gia). Đôi khi họ không chia sẻ nghề nghiệp thì các bạn nên xem những thành viên active rồi tham gia một event để hiểu hơn về ngành nghề của họ. Facebook cũng tương tự, các bạn có thể search các group về chung sở thích và xem group nào active với nhiều event và potential member cho việc network của các bạn thì các bạn nên tham gia. Một khi bạn đã tham gia thì nên là một thành viên tích cực, show up as often as possible, đừng nóng vội trong việc xin việc, khi mối quan hệ đã chín đó là lúc việc tìm việc rất dễ dàng. Như các bạn thấy, networking thông qua các nhóm có chia sẻ cùng một sở thích giúp chúng ta giải quyết 2 vấn đề quan trọng nhất là "yếu tố kết nối", mọi người tham gia nhóm đều muốn gặp người cùng sở thích để giao lưu, và "yếu tố giúp giữ liên lạc với các mối quan hệ mới" là các event diễn ra thường xuyên cho phép bạn gặp lại những người bạn muốn network một cách rất tự nhiên và từ đó sẽ vun đắp mối quan hệ một cách dễ dàng hơn để cuối cùng là xin được việc.

  Mong các bạn chờ đến khi mình hoàn thành phần 2,3,4,5 và đọc hết hoặc xem hết các video mà tôi làm về networking trước khi áp dụng phương pháp networking của tôi bởi vì networking quan trọng nhất là planning và build một networking system để các bạn biết rõ cần phải làm gì, nói gì, biết mình vào nhóm nào sẽ hiệu quả nhất (I’ll show you all), làm sao để biết ai có thể giúp bạn tìm việc …


  Tendency:
  Phần 2: Làm sao để biết ai có thể giúp bạn tìm được việc khi networking?
  Phần 3: Cần chuẩn bị những gì để networking hiệu quả hơn 10 hay 100 lần.
  Phần 4: Làm sao để đánh giá bản thân và lựa chọn nhóm hiệu quả nhất khi bạn có quá nhiều lựa chọn?
  Phần 5: Nên làm gì, nói gì khi tham gia các events để mọi người quan tâm và muốn nói chuyện/ giữ liên lạc với bạn

  Mong sự ủng hộ của các bạn bằng cách để lại email của các bạn dưới đây để tôi có thể viết tiếp.
   
  Last edited: Jul 26, 2015
 2. will2009

  will2009 Member MBA Family

  Joined:
  Apr 22, 2011
  Messages:
  203
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Current city/country:
  Hanoi
  Current employer/school:
  N.A
  Undergrad major:
  Corporate finance
  MBA (intent) major/School:
  Wharton / GSB / HBS / UCLA
  Anh/ Chị có thể chia sẻ tóm tắt về profile và background cho mọi người có cái nhìn tổng thể được không ạ? Ví dụ: Anh/Chị học trường gì ở VN, ở Mỹ, rồi làm công việc gì ở Mỹ, rồi chuyển sang job nào ... giữa các job đó là quá trình network, tìm việc, nhảy việc thì mọi người sẽ hình dung được big picture hơn. Thanks
   
 3. hoangcao243

  hoangcao243 Member Pre-family

  Joined:
  Jul 16, 2015
  Messages:
  45
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Current city/country:
  Los Angeles
  Current employer/school:
  Morgan Stanley
  Undergrad major:
  finance
  MBA (intent) major/School:
  University of Portland
  Cảm ơn bạn, background đã updated
   
 4. anhducdb07

  anhducdb07 New Member

  Joined:
  Jul 19, 2010
  Messages:
  10
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Location:
  SG
  Current city/country:
  Hanoi/Vietnam
  Current employer/school:
  Tech
  Undergrad major:
  Tech
  MBA (intent) major/School:
  Entrepreneurship
  Mong chờ các phần tiếp theo của series này, rất hữu ích cho các bạn dhs. Sau khi bạn @hoangcao243 hoàn thành xong mình nghĩ có thể share thêm ở trên fb, sinhvienusa.org, etc. để nhiều người được biết các kinh nghiệm networking này.
   
 5. hoangcao243

  hoangcao243 Member Pre-family

  Joined:
  Jul 16, 2015
  Messages:
  45
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Current city/country:
  Los Angeles
  Current employer/school:
  Morgan Stanley
  Undergrad major:
  finance
  MBA (intent) major/School:
  University of Portland
  Cảm ơn bạn, nếu bạn thấy bài viết của tôi giúp ích cho bạn, xin bạn hãy chia sẻ với các bạn của bạn hoặc những người bạn tin rằng bài viết của tôi có thể giúp ích cho họ.
  Tôi muốn có khoảng 10-20 feedbacks (comments với email để lại) trước khi tôi tiếp tục làm video hoặc viết bài viết tiếp theo. Do thời gian có hạn, tôi muốn biết chắc chắn các chủ đề tôi viết bài hoặc làm videos giải đáp các băn khoăn của các bạn. Nếu không có interest có nghĩa là không có nhiều người quan tâm tôi sẽ chuyển sang chủ đề khác.
   
 6. zvnkt

  zvnkt New Member Pre-family

  Joined:
  Aug 16, 2009
  Messages:
  24
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Current city/country:
  Hà Nội
  Current employer/school:
  NEU
  Undergrad major:
  Banking Finance
  MBA (intent) major/School:
  Finance
  Rất cảm ơn anh Hoàng về chuỗi bài chia sẻ kinh nghiệm xin việc ở Mỹ. Đây sẽ là những kiến thức cực kỳ quan trọng đối với những người đang du học tại Mỹ, có ý định ở lại và những người đang trong quá trình chuẩn bị hồ sơ để apply MBA như em.

  Đón chờ những phần tiếp theo của anh.
   
 7. maianh89

  maianh89 Member Pre-family

  Joined:
  Jul 28, 2011
  Messages:
  34
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Current city/country:
  ha noi
  Current employer/school:
  Bao viet life
  Undergrad major:
  HRM
  MBA (intent) major/School:
  MBA
  Cảm ơn anh Hoàng :). Em sẽ bắt đầu học MBA, US vào tháng 8 này và bài viết của anh rất hữu dụng cho em time sắp tới kiếm việc ở Mỹ . Đón chờ bài viết tiếp theo của anh
   
 8. hoangcao243

  hoangcao243 Member Pre-family

  Joined:
  Jul 16, 2015
  Messages:
  45
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Current city/country:
  Los Angeles
  Current employer/school:
  Morgan Stanley
  Undergrad major:
  finance
  MBA (intent) major/School:
  University of Portland
  Cảm ơn hai em, nếu được mong hai em để lại email. Anh sẽ cố gắng update sớm cho tất cả.
   
 9. darren1010

  darren1010 Nominee - Gold member of the year 2009 MBA Family

  Joined:
  Jun 17, 2007
  Messages:
  1,066
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  36
  Current city/country:
  Atlanta
  Current employer/school:
  Emory University
  Undergrad major:
  IT
  MBA (intent) major/School:
  Emory University
  Tức là mostly bạn Hoàng làm retail banking chứ không phải IB hay Corporate?
  Với lại, tại sao bạn lại quit a job khi chưa có idea làm business riêng - nếu bạn không ngại chia sẻ. Mình cũng think a bit about this.
   
 10. hoangcao243

  hoangcao243 Member Pre-family

  Joined:
  Jul 16, 2015
  Messages:
  45
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Current city/country:
  Los Angeles
  Current employer/school:
  Morgan Stanley
  Undergrad major:
  finance
  MBA (intent) major/School:
  University of Portland
  Bài viết đã xoá.
   
  Last edited: Aug 9, 2015
 11. Ven Tran

  Ven Tran Member MBA Family

  Joined:
  Oct 17, 2012
  Messages:
  55
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Current city/country:
  Ho Chi Minh/ Vietnam
  Current employer/school:
  Schenker Logistics
  Undergrad major:
  Chemical Engineering
  MBA (intent) major/School:
  Supply Chain Management
  Hi Hoàng,

  Mình xin phép được tò mò về biz sắp tới của bạn. Mình đang đoán là sẽ liên quan đến mảng dịch vụ, ví dụ như tư vấn cách tìm việc tại US chẳng hạn, có thể có nhiều mức độ từ việc coach/ mentor thông thường đến đảm bảo kết quả đầu ra. Vì từ dạo xuất hiện một loạt bài viết yêu cầu gửi lại địa chỉ email để đảm bảo có đủ demand thì mới đầu tư chia sẽ thì mình thấy hơi lạ. People with non-biz mind when sharing their experience just normally don't ask such when they give it forward (theme of our forum).

  Nếu đoán mò trên là đúng thì mình hoàn toàn ủng hộ vì ít nhất có 1 kênh tốt để các bạn mơ ước ở lại Mỹ làm có thể tìm đến dịch vụ này.

  Thân ái.
   
 12. hoangcao243

  hoangcao243 Member Pre-family

  Joined:
  Jul 16, 2015
  Messages:
  45
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Current city/country:
  Los Angeles
  Current employer/school:
  Morgan Stanley
  Undergrad major:
  finance
  MBA (intent) major/School:
  University of Portland
  Bài viết đã xoá.
   
  Last edited: Aug 9, 2015
 13. darren1010

  darren1010 Nominee - Gold member of the year 2009 MBA Family

  Joined:
  Jun 17, 2007
  Messages:
  1,066
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  36
  Current city/country:
  Atlanta
  Current employer/school:
  Emory University
  Undergrad major:
  IT
  MBA (intent) major/School:
  Emory University
  Àh it's a good answer mà - thank you! Bạn nên giữ lại để làm reference, tại công bạn ngồi gõ dài như vậy.
  Lí do mình clarify là vì một số lời khuyên của bạn khá specific (như chọn trường ở thành phố lớn - mà thật ra theo logic đó thì những trường như Cornell hay Dartmouth sẽ không ai học) - mà bỏ qua 1 số yếu tố chọn trường MBA như là on-campus recruiting, corporate relationship, and alumni network.
  Nhưng câu trả lời này của bạn lại rất relevant cho những người muốn làm entrepreneur.
   
  Last edited: Aug 9, 2015
 14. nguyenpnm

  nguyenpnm New Member

  Joined:
  Aug 8, 2015
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Current city/country:
  Việt Nam
  Current employer/school:
  FPT University
  Undergrad major:
  BA
  MBA (intent) major/School:
  CSU
 15. hoangcao243

  hoangcao243 Member Pre-family

  Joined:
  Jul 16, 2015
  Messages:
  45
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Current city/country:
  Los Angeles
  Current employer/school:
  Morgan Stanley
  Undergrad major:
  finance
  MBA (intent) major/School:
  University of Portland
  Cảm ơn bạn. Do tôi muốn tập trung vào các bạn muốn xin việc thay vì entrepreneur nên tôi sẽ xoá câu trả lời. Bài viết có mất công đi nữa mà không giúp ích được cho chủ đề chính (tìm việc tại Mỹ) thì tôi không muốn giữ vì làm các bạn đang tìm kiếm thông tin sẽ bị sao nhãng. Mong bạn hãy xoá quote.

  Còn việc tìm trường tôi có nói rõ rằng (có lẽ bạn bỏ qua audio tìm trường của tôi) nếu các bạn được nhận vào Ivy rank school thì nên vào những trường đó là chắc chắn rồi. Tuy nhiên cái đó không apply cho số đông, đa phần các bạn học ở Mỹ sẽ như tôi, học lực bình thường, kinh nghiệm không xuất sắc, hoạt động ngoại khoá không có gì nổi bật và không biết làm sao để xin việc (do thiếu hướng dẫn cụ thể của người đi trước step by step, bạn trải qua giai đoạn này (dù bạn học Top school) chắc cũng hiểu, khó khăn và các hướng dẫn mơ hồ lắm).Bản thân những bài viết của tôi cũng không nhắm vào các bạn có trình độ Ivy rank. Việc on-campus recruiting, cor relationship and alumni network, nghe thì đơn giản nhưng với tôi phức tạp lắm. Ví dụ "các bạn nên tìm hiểu kỹ về campus recruiting, cor rel, alum net trước khi chọn trường vì yếu tố này rất quan trọng", rất đúng nhưng HOW? Để evaluate những yếu tố đó tôi have no idea (một lần nữa tôi muốn bài viết của tôi phải chi tiết cụ thể để các bạn có thể học được chứ không phải đọc xong thấy hay, gật gù rồi đâu lại vào đó). Tôi muốn mọi thứ đơn giản, dễ áp dụng và hướng đến các bạn gặp khó khăn trong việc tìm việc (definitely not Ivy ppl, even though I know it could help them as well but in their mind they probably don't need it, or they look at job searching differently, no demand=> no supply).
   
  Last edited: Aug 9, 2015
 16. Chris.Tran

  Chris.Tran Member MBA Family

  Joined:
  May 1, 2013
  Messages:
  72
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Current city/country:
  Hà Nội
  Current employer/school:
  FTU
  Undergrad major:
  International Business and Economics
  MBA (intent) major/School:
  Finance
  Anh Hoàng ơi bọn em chờ đợi các part tiếp theo của anh ạ :)
   
 17. Tho Tran

  Tho Tran Member Pre-family

  Joined:
  May 18, 2014
  Messages:
  50
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Current city/country:
  Hanoi
  Current employer/school:
  Chodai Co., Ltd.
  Undergrad major:
  Economics
  MBA (intent) major/School:
  N/A
  Cảm ơn anh đã chia sẻ. Những kinh nghiệm của anh chắc chắn rất hữu ích với bọn em. Email của em là thotran1611@gmail.com. Mong sớm được đọc những bài tiếp theo của anh.
   
 18. dzungnd91

  dzungnd91 New Member

  Joined:
  Jan 29, 2015
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Current city/country:
  Hanoi
  Current employer/school:
  Techcombank HO
  Undergrad major:
  Banking and Finance
  MBA (intent) major/School:
  N/A
  Anh Hoàng cho em hỏi có thể nghe file audio tìm trường của anh ở đâu ạ? Em có đọc 2 threads của anh mà chưa thấy?

  Editted: Em đã tìm được ở thread riêng rồi. Do không deleted được post nên em edit.
   
 19. thanhnd3103

  thanhnd3103 New Member

  Joined:
  Sep 17, 2014
  Messages:
  9
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Current city/country:
  Hanoi
  Current employer/school:
  B&Company
  Undergrad major:
  Business Administration
  MBA (intent) major/School:
  Quantitative analysis/
  Rất cảm ơn những lời khuyên cụ thể hữu ích của anh Hoangcao. Mong chờ các phần tiếp theo của anh.
  Email em: thanhnd3103@gmail.com
   
 20. chimthuong

  chimthuong New Member

  Joined:
  Aug 15, 2013
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Current city/country:
  Hanoi, Vietnam
  Current employer/school:
  Foreign Trade University
  Undergrad major:
  International Business and Economics
  MBA (intent) major/School:
  MBA/MSc in Supply Chain Management
  Cảm ơn bài viết của anh ạ! Tên của em là Khanh :)
   
  Last edited: Oct 14, 2015

Share This Page