1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

Nhượng lại sách GMAT Wiley/Manhattan/Kaplan Gốc

Discussion in 'Sách' started by bobby.vietmyvisa, May 30, 2016.

 1. bobby.vietmyvisa

  bobby.vietmyvisa New Member

  Joined:
  May 30, 2016
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Current city/country:
  St.Louis
  Current employer/school:
  MSU
  Undergrad major:
  BBA
  MBA (intent) major/School:
  MBA
  Mình có vài cuốn sách GMAT Wiley OG Verbal Review 2016, Manhattan và Kaplan gốc mua trên Amazon và B&N cần bán lại ở HCM.

  GMAT BOOK LIST
  GMAT Official Guides:
  The OG 4 GMAT Review 2016
  The OG 4 GMAT Quantitative Review 2016
  The OG 4 GMAT Verbal Review 2016 sách gốc, access practice actual tests tài nguyên đề trên hệ thống Wiley - valid đến tháng 2/2017

  Manhattan GMAT
  Sách Quanti-Toán gồm: Algebra, Fractions & Percents, Geometry, Word Problems, Number Properties - bản photo
  Sách Verbal Critical Reasoning.
  Sách Quanti Advanced Sep 2015 sách gốc - Được access practice actual tests trên ManhattanPrep - Valid đến tháng 2 /2017

  Kaplan GMAT Premier 2015 with 6 Practice Tests như thi thật Được access actual tests trên Kaptest.com New - Valid through Tháng 10/ 2016

  Điện thoại: 0906148039/ 0974839056

  Hiện tại mình đã ôn luyện và thi thành công với các đầu sách GMAT mình order mua trực tiếp và ship từ Mỹ về VN qua hệ thống Barnes&Noble và Amazon.
  Bạn nào đang lên kế hoạch nộp hồ sơ xin nhập học Thạc sỹ các chuyên ngành Business-Kinh doanh. Trong quá trình xét duyệt hồ sơ tuyển sinh, điểm GMAT cao là một trong những yếu tố cạnh tranh tiên quyết của trường đại học danh tiếng hàn đầu trên thế giới. Và để có được kiến thức và điểm số cao trong bài thi GMAT, cần có những tài nguyên sách hữu hiệu và trọng tâm vào các kỹ năng Quanti (Toán) và Verbal (Văn phạm phân tích đọc hiểu).
  Lời khuyên theo kinh nghiệm ôn luyện của mình là bạn nên tự học ở nhà và trên laptop chứ không cần đi học trung tâm ở ngoài làm gì cho tốn tiền, lại mất thời gian vì nguồn sách gốc của Official Guide GMAT và Wiley; Quanti (Toán Nâng Cao-Advanced Quanty) của ManhattanPrep, cũng như GMATClub là đảm báo Quanti thi thật được trên 40; cũng như làm hết 6 bài thi thật giả lập của Kaplan là ra thi có thể đạt GMAT 600 (nếu Verbal skills bạn tốt).
  Đầu tiên: bạn nên download GMATPrep về desktop/laptop và làm bài thi trên hệ thống. (GMATPrep cung cấp cho bạn free 2 bài thi thử để bạn quen cách thức thi GMAT và kiểm tra khả năng ban đầu của mình - down tại mba.com; và gmatclub)
  *Nếu bạn nào nhà có điều kiện tài chính thì sau khi thi thử trên GMATPrep mà thấy điểm cao trên 610 thì đăng ký thi thật luôn xem khả năng mình tới đâu, vì thi thật thì bài test sẽ Computerized Adaptive Testing - theo số câu trả lời đúng/sai của bạn hệ thống GMAT sẽ đưa ra câu khó/dễ hơn để tính điểm.
  Bước 2: Nếu thi thật điểm thấp 460-480 thì bạn nên về nhà luyện thật kỹ OG và Verbal Wiley, Manhattan Advanced Quanti để nắm chắc và hiểu rõ căn bản bài thi GMAT và các tricks khi làm bài. Verbal luôn là phần thi khó nuốt nhất vì thi cuối cùng bạn sẽ rất mệt và mất tập trung, Reading Comprehension thì cực kỳ khó đối với các bạn không có khả năng phân tích bài đọc nhanh vì Reading GMAT khác xa Toefl hay Ielts.
  Bước 3: Xác định kỹ năng và điểm mạnh của mình, và tập trung học sâu hơn vào các điểm chưa mạnh. Mình sẽ chia sẻ thêm cho bạn nào thật sự quan tâm mà thôi.
   

Share This Page