1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

Nếu cuộc sống của bạn không may mắn hãy chọn đại học bôn ba

Discussion in 'Chia sẻ buồn vui' started by vinservicecenter, Jul 22, 2015.

 1. vinservicecenter

  vinservicecenter New Member

  Joined:
  Mar 31, 2015
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Current city/country:
  Ho Chi Minh/ Viet Nam
  Current employer/school:
  BBU
  Undergrad major:
  Marketing
  MBA (intent) major/School:
  Digital/BBU
  Không phải ai cũng có cơ may có được một nền giáo dục đầy đủ và chưa chắc nền giáo dục ấy đã thực sự tốt cho bạn hãy chọn đại học bôn ba nếu bạn có nghị lực và quyết tâm.

  Đã có rất nhiều người tìm cho mình sự thành công khẳng định giá trị của bản thân mình ở những vị trí số 1 thế giới dù cuộc sống của họ luôn có nhiều trắc trở gian nan nhưng đam mê đã vẫy gọi họ đi theo nó và đặt dấu chân của mình lên những đỉnh cao nhất của vinh quang. Chuyện thật mà như đùa trường Đại Học Bôn Ba mới là trường đào tạo ra nhiều danh nhân nhất và ở những đỉnh cao nhất của thế giới tại sao?

  Một nền giáo dục đầy đủ đôi khi đưa tư duy của bạn đi vào những khuôn mẫu người nó như một chiếc gậy cho bạn bám víu khi bạn yếu đuối khi bạn còn nhỏ bé nhưng nó cũng là vật cản lớn nhất của bạn khi bay. Khi bạn có một thứ gì đó thì điều khó khăn nhất của bạn chính là vứt bỏ nó đi, những nỗi sợ hãi về sự mất mát là một thử thách ngày càng lớn dần. Một công việc ổn định sức khỏe ổn định và gia đình hạnh phúc bạn có càng nhiều thì khó khăn càng lớn vì trách nhiệm với nó rồi những hào hoa những vinh quang mà bạn có được trong con mắt mọi người những sự tôn trọng mà bạn có được những lời khen ngợi những kỳ vọng của người thân bạn bè của thầy cô thật khó khăn khi ngày mai bạn trông không giống như cái "em của ngày hôm qua ấy" nó là động lực và chính nó cũng cái rào chắn chắn vây dần lấy bạn và nó muốn bạn phải như thế bạn không giám xé bỏ nó để khám phá những gì sâu thẳm trong tâm hồn mình khám phá những giá trị của bản thân mình vì bạn sợ mất nhưng khi bạn không có gì cả bạn chẳng có gì để mất thì mọi thứ thật đơn giản bạn "không cần phải sống đời của người khác nữa" (Steve Jobs)

  Ở đây tôi muốn chia sẻ một video đã được bbu.wiki dịch sang tiếng Việt về một huyền thoại trong thế kỷ này đó chính là Steve Jobs có thể nói đây là một trong những huyền thoại của đại học bôn ba
  [video=youtube;7DdCIYSMRXA]https://www.youtube.com/watch?v=7DdCIYSMRXA[/video]​
   

Share This Page