1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

Mourinho thừa nhận Quỷ đỏ đã mất uy tín

Discussion in 'Chia sẻ buồn vui' started by vantam2211, Oct 27, 2017.

 1. vantam2211

  vantam2211 New Member

  Joined:
  Aug 22, 2017
  Messages:
  17
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Current city/country:
  Hồ Chí Minh
  Current employer/school:
  univercity
  Undergrad major:
  adaf
  MBA (intent) major/School:
  adrdhfdb
  Mourinho thừa nhận Quỷ đỏ đã mất uy tín
  Jose Mourinho thừa nhận sân Old Trafford không còn khiến các đối thủ sợ hãi như trước đây.

  Sau lúc Sir Alex Ferguson giải nghệ vào mùa Hè 2013, Man Utd đã sa sút ko phanh. Đáng lưu ý nhất, họ không thể duy trì sức mạnh ở sân nhà Old Trafford. Dưới thời David Moyes, Quỷ đỏ đã thua tới 7 trận trên sân nhà ở Premier League.

  [​IMG]

  Câu chuyện khá hơn dưới thời Van Gaal nhưng Man Utd vẫn mất điểm khá thường xuyên. các tưởng tư thế sân nhà của Man Utd sẽ được tăng dưới thời Jose Mourinho nhưng mọi chuyện vẫn vậy. Trong mùa giải trước tiên của HLV người người yêu, Quỷ đỏ chỉ thắng được 8 trận ở Old Trafford trong khi hòa đến 10 trận.
  Ai đã và đang làm giàu cho nhà cái bạn biết không?
  Ở mùa giải này, mọi thứ trở thành sáng sủa hơn mang Man Utd lúc họ toàn thắng 4 trận đã đấu ở sân nhà. dù rằng vậy, Mourinho vẫn thừa nhận Quỷ đỏ đã không còn cái uy ở “thánh địa” của mình.

  Trong buổi họp báo trước cuộc tiếp đón Tottenham, Mourinho nói: “Tôi không nghĩ ở đây còn nguyên tố gây ám ảnh. ko với đội bóng nào đến đây và nhận thấy khiếp sợ lúc phải đối đầu với chúng tôi”.

  “Nhưng chậm tiến độ không phải là vấn đề. Chúng tôi chỉ cần sở hữu các màn trình diễn tốt trên sân nhà, chúng tôi tin tưởng vào bản thân và các kết quả sẽ cho thấy khả năng của chúng tôi ở sân nhà”.

  “Chúng tôi đã hòa phần đông ở Old Trafford mùa trước, thực sự là quá phổ thông. tuy nhiên, chúng tôi thường rất mạnh mẽ và tự tin tại đây và chúng tôi sẽ phấn đấu làm điều gì chậm tiến độ trong cuộc đấu tối thứ 7”.
  Xem thêm: http://bongdacapnhats.blogspot.com/2017/09/truoc-tran-tay-ban-nha-va-italia-cv-goi.html
   

Share This Page