1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

Man Utd kí hiệp đồng với sao trẻ Pháp

Discussion in 'Chia sẻ buồn vui' started by vantam2211, Jan 9, 2018.

 1. vantam2211

  vantam2211 Member

  Joined:
  Aug 22, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Current city/country:
  Hồ Chí Minh
  Current employer/school:
  univercity
  Undergrad major:
  adaf
  MBA (intent) major/School:
  adrdhfdb
  Man Utd kí hiệp đồng với sao trẻ Pháp

  soi kèo bóng đá hôm nay cho biết, CLB Man Utd đã chính thức kí giao kèo chuyên nghiệp với nhân kiệt trẻ Aliou Traore, một sản phẩm của lò đào tạo PSG và được thẩm định là mai sau của nước Pháp.
  hôm nay, Man Utd chính thức kí hiệp đồng chuyên nghiệp mang Aliou Traore, tài năng trẻ vừa bước sang tuổi 17 ngày bữa qua (8/1). Traore đã tham dự chuyến du đấu tiền mùa giải cùng Quỷ đỏ tại Áo nhưng chỉ chính thức gia nhập đội trẻ vào ngày 3/12.

  [​IMG]
  Aliou Traore kí hợp đồng chuyên nghiệp có Man Utd lúc mới đây tuổi 17

  Chỉ sau hơn 1 tháng, sản phẩm của lò huấn luyện PSG này đã được tưởng thưởng hiệp đồng chuyên nghiệp nhờ những màn trình diễn ấn tượng ở đội trẻ. Phát biểu trên trang chủ CLB, trưởng học viện tập huấn trẻ Nicky Butt đã dành những lời mang cánh cho Traore:

  “Aliou là một anh tài trẻ với nhân kiệt chơi bóng thiên phú và chúng tôi rất mừng lúc được thấy cậu đấy kí hiệp đồng chuyên nghiệp sở hữu Manchester United.

  Aliou kèm theo sẽ cần thời gian để thích nghi, nhưng cậu đó có một mai sau cực kì xán lạn trước mắt và chúng tôi sẽ chờ xem những màn biểu diễn của cậu đấy trong màu áo đội U-18 ở nửa sau của mùa giải”.

  Traore là cầu thủ mới nhất trong khoảng học viện của Man Utd được kí giao kèo chuyên nghiệp trong vài tháng trở lại đây. Trước đó, tiền vệ Angel Gomes, thủ môn Kieran O’Hara và tiền đạo Aidan Barlow là các hào kiệt trẻ có được vinh hạnh này.

  Aliou Traore được thẩm định rất cao trong số các cầu thủ trẻ gia nhập học viện của Man Utd mùa hè vừa qua. Tiền vệ tuổi teen này được kì vẳng sẽ tiếp bước các Marcus Rashford hay Jesse Lingard khoác áo đội một lâu dài gần.
  Tham khảo một vài trò chơi khác tại đây: Xem lại khoảng thời gian cũng như địa điểm tổ chức đại hội thể thao Đông Nam Á, SEA Game 29
   

Share This Page