1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

M.U mang thể mất 6 cầu thủ ở cuộc chiến sở hữu Tottenham

Discussion in 'Chia sẻ buồn vui' started by vantam2211, Oct 26, 2017.

 1. vantam2211

  vantam2211 New Member

  Joined:
  Aug 22, 2017
  Messages:
  17
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Current city/country:
  Hồ Chí Minh
  Current employer/school:
  univercity
  Undergrad major:
  adaf
  MBA (intent) major/School:
  adrdhfdb
  M.U mang thể mất 6 cầu thủ ở cuộc chiến sở hữu Tottenham

  Theo nguồn tin trong khoảng tờ Mirror, Man Utd có thể mất 6 cầu thủ trong cuộc chiến mang Tottenham vào cuối tuần này…

  Cuối tuần này, M.U sẽ thao tác vào trận chiến với ý nghĩa quyết định sở hữu Tottenham ở League Cup. Trước trận chiến này, Quỷ đỏ đã đón nhận tin đáng mừng lúc Phil Jones sẽ trở lại sau chấn thương. tuy thế, theo nguồn tin từ tờ Mirror, M.U với thể mất đến 6 cầu thủ.

  [​IMG]

  Người đầu tiên là Marcus Rashford. Cầu thủ trẻ người Anh đang bị nghi ngờ dính chấn thương ở trận đấu với Swansea ở League Cup. Rashford đã mang thao tác chạy không thực sự thoả thích và bị thay ra sân ở phút 67.

  Trước chậm triển khai, Marcus Rashford từng bị thay ra sân trong hiệp hai cuộc đấu sở hữu Benfica ở Champions League vì vấn đề đầu gối. tuy vậy, sau Đó, cầu thủ người Anh đã góp mặt ở trận đấu sở hữu Huddersfield.
  Cách để có thể biết về hình thái bóng giả tại môn cá độ bóng đá
  như vậy, Ander Herrera cũng bị thay ra sân trong cuộc chiến có Swansea vì vấn đề can hệ đến chấn thương. Người ta chưa rõ về tình trạng của Ander Herrera. Bản thân HLV Mourinho cũng không nhắc đến điều này trước báo giới.

  Scott McTominay đã thi đấu hơi tốt ở trận gặp Swansea nhưng rõ ràng, việc để cầu thủ này thay thế Ander Herrera ở trận chiến quan yếu mang Tottenham mang tới phổ thông bất trắc (trong tình trạng Herrera chẳng thể ra sân).

  với thể nhắc, khả năng ra sân của cả Rashford và Herrera vẫn còn bỏ ngỏ.

  khi mà ngừng thi côngĐây, Eric Bailly cũng đang chạy đua mang thời kì để trở lại ở cuộc chiến mang Tottenham. Cầu thủ này đã trở lại tập dượt nhưng chưa chắc đã mang thể lực tốt nhất.

  Ba tình huống chắc chắn vắng mặt là Marouane Fellaini, Paul Pogba và Michael Carrick. Trong Đó, Pogba gần bình phục chấn thương và có thể trở lại ở trận gặp Chelsea.
  Xem thêm: http://bongdacapnhats.blogspot.com/2017/09/cau-chuyen-sea-games-tinh-nguyen-vien.html
   

Share This Page