1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

Lợi ích nào dành cho khách hàng khi đầu tư vào dự án biệt thự biển

Discussion in 'Chợ búa - Mua sắm' started by lan0001, Nov 4, 2017.

 1. lan0001

  lan0001 New Member

  Joined:
  Aug 15, 2017
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Current city/country:
  việt nam
  Current employer/school:
  bach khoa
  Undergrad major:
  marketing
  MBA (intent) major/School:
  dai hoc
  Lợi ích khi đầu tư Biệt thự biển của Vingroup chính là một trong những vấn đề được các Nhà đầu tư nghiên cứu về kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng quan tâm hàng đầu hiện nay. Và bởi mục đích cuối cùng của các Nhà đầu tư là lựa chọn một sản phẩm có thể mang về cho họ nhiều lợi ích nhất. Cùng khám phá lợi ích khi đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An của Vingroup qua bài viết dưới đây.
  Dự án Vinpearl Nam Hội An này đem lại những Cam kết lợi nhuận cũng như những lợi ích cụ thể khi Nhà đầu tư lựa chọn mua Biệt thự biển tại đây. Xong, cứ nhìn vào những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl trước đó của Vingroup có thể thấy, hầu hết các dự án đến có những chính sách bán hàng vô cùng tốt, đề cấp rõ ràng những lợi ích, đặc quyền và nghĩa vụ của Nhà đầu tư.
  Có thể điểm lại những lợi ích về dự án này như sau:
  + Khách hàng được sở hữu một căn Biệt thự biển Đẳng cấp bậc nhất tại Hội An có tiêu chuẩn quốc tế với hình thức SỞ HỮU LÂU DÀI.
  + Tài sản biệt thự biển này nhờ các yếu tố: vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển du lịch lớn, chất lượng sản phẩm tốt,… nên kỳ vọng tăng giá trị tài sản là vô cùng lớn. Điều này không những giải quyết được bài toán bảo toàn dòng vốn cho Nhà đầu tư mà còn giúp giải quyết vấn đề trượt giá, lạm phát ở các kênh đầu tư truyền thống. Chắc chắn đây chính là kênh đầu tư được khá nhiều khách hàng quan tâm lớn hiện nay đem lại nguồn tài chính dồi dào và ổn định hơn hàng năm.
  + Cam kết lợi nhuận hấp dẫn: với hình thức đầu tư timeshare thông minh từ hoạt động cho thuê lại biệt thự
  Ngoài ra đó còn là cam kết được hưởng nhiều đêm nghỉ dưỡng hàng năm cho cả gia đình có thêm nhiều trải nghiệm hơn.
  Xem thêm: Cố vấn đầu tư biệt thự biển
   

Share This Page