1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

Lạm dụng VAR, trọng tài bị nếu như con trẻ

Discussion in 'Chia sẻ buồn vui' started by vantam2211, Jan 11, 2018.

 1. vantam2211

  vantam2211 Member

  Joined:
  Aug 22, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Current city/country:
  Hồ Chí Minh
  Current employer/school:
  univercity
  Undergrad major:
  adaf
  MBA (intent) major/School:
  adrdhfdb
  Lạm dụng VAR, trọng tài bị nếu như con trẻ

  kèo nhà cái bóng đá trực tuyến cho biết cựu trọng tài Graham Poll đã ví Martin Atkinson như đứa trẻ sau khi vị vua sân cỏ này lạm dụng VAR ở cuộc chiến đêm qua giữa Chelsea và Arsenal.
  [​IMG]

  Trận lượt đi bán kết League Cup giữa Chelsea và Arsenal đêm qua đã kết thúc mà ko mang bàn thắng nào được ghi. vì vậy, điểm nhấn của cuộc đấu đã thuộc về VAR, thứ công nghệ video tương trợ trọng tài được dùng chính thức lần thứ hai trên sân cỏ nước Anh.

  Khác sở hữu cuộc chiến trước chậm triển khai ở hớt tóc FA giữa Brighton và Crystal Palace, trọng tài Martin Atkinson đã 4 lần Liên hệ ngay nhé mang trọng tài video. Trong ngừng thi côngĐây có 2 cảnh huống ông đề nghị xem lại video để quyết định sở hữu thổi phạt đền hay không.

  Sau trận, HLV Conte tỏ ra bực bội vì trận đấu đa dạng lần bị đứt quãng bởi VAR. Còn cựu trọng tài người Anh, Graham Poll thì cho rằng ông Atkinson đã quá lạm dụng VAR. Ông thậm chí còn ví vị vua sân cỏ này với đứa trẻ con sở hữu món đồ chơi mới.

  “Trọng tài đã quá lạm dụng VAR ở trận lượt đi bán kết League Cup giữa Chelsea và Arsenal. Họ giống như các đứa trẻ với những món đồ chơi mới.

  Martin Atkinson đã 4 lần đề nghị xem lại video nhưng theo tôi, chỉ hai lần cuối là cần phải có. 2 tình huống đầu hơi rõ ràng, không cần tới VAR. tình huống thứ 3 đáng xem lại lúc Victor Moses va chạm khiến Maitland-Niles ngã trong vòng cấm. có vẻ Moses đã có tác động tới Maitland-Niles. Nó lập lờ nên cần phải xem lại video.

  Atkinson cũng đúng khi xem lại tình huống mâu thuẫn trong vòng cấm giữa Welbeck và Fabregas. chậm tiến độ không hề là tình huống đáng thổi phạt đền và VAR đã hỗ trợ tốt. các trọng tài phải tự đưa ra quyết định ví như ko có kỹ thuật. Ở trận chiến này, tôi tự hỏi họ về những gì đã làm”, cựu trọng tài Graham Poll nhận xét.

  dù rằng vậy, theo quan điểm của bình luận viên Jamie Redknapp, VAR đã làm tốt nhiệm vụ ở cuộc đấu đêm qua. khi mà Đó, Thierry Henry nghĩ rằng VAR là ngôi sao của cuộc đấu.
  Tham khảo một vài trò chơi khác: Liên đoàn bóng đá Anh khám xét thủ môn dự bị ăn bánh tại Sutton
   

Share This Page