1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn với giá ưu đãi chỉ có tại Vinpearl Nam Hội An

Discussion in 'Du lịch và Ẩm thực' started by lan0001, Sep 7, 2017.

 1. lan0001

  lan0001 New Member

  Joined:
  Aug 15, 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Current city/country:
  việt nam
  Current employer/school:
  bach khoa
  Undergrad major:
  marketing
  MBA (intent) major/School:
  dai hoc
  Với những thông tin chính thức từ chủ đầu tư thì có lẽ Vinpearl Nam Hội An Villas đã tạo ra được một dấu ấn hoàn toàn khác biệt với khách hàng. Và trong số đó có lẽ khách hàng đang quan tâm khi nào thì có giá bán chính thức cũng như ngày mở bán để có thể hoàn thành ngay nhiệm vụ tạo dựng thương hiệu cá nhân của mình.
  Nổi bật trong hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng tại khu vực miền Trung, dự án với tên gọi biệt thự biển được đón chờ nhiều hơn cả. Không chỉ hội tụ những yếu tố đẳng cấp vượt trội làm nên một dự án bật tầm, Vinpearl Nam Hội An nay còn nóng hơn bao giờ hết khi chủ đầu tư đã công bố giá bán biệt thự. Chỉ từ 13-20 tỷ/căn, quý khách đã sở hữu không gian đẹp nhất của bãi biển Nam Hội An, kèm với đó là chính sách cam kết lợi nhuận tuyệt đối:
  Cam kết lợi nhuận 10%/ năm trong vòng 10 năm, nhận luôn tiền cam kết 3 năm
  6 tháng nhận tiền lợi nhuận 1 lần. Với số tiền này, quý khách có thể linh hoạt sử dụng nguồn tiền đầu tư vào kênh sinh lời khác.
  Chủ đầu tư cam kết thuê trong 50 năm, chia sẻ lợi nhuận 85/15 cho khách hàng từ năm thứ 11 trở đi.
  Được hỗ trợ nguồn khách hàng thường xuyên. Với danh tiếng và sự uy tín của mình, Vinpearl đã liên kết hàng trăm công ty lữ hành lớn trong và ngoài nước, đảm bảo lượng khách hàng dồi dào đến du lịch và nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nam Hội An.
  Cam kết bảo trì biệt thự trong vòng 50 năm, sở hữu biệt thự vĩnh viễn cho người Việt và 50 năm cho người nước ngoài.
  Hỗ trợ vay 65% Giá trị biệt thự biển
  Miễn phí 15 đêm/năm nghỉ dưỡng tại biệt thự của quý khách.
  Đó chính là một trong những lý do mà bạn nên khám phá và tận hưởng những dịch vụ tiện ích từ ngay ngày hôm nay để có thêm cho mình nhiều trải nghiệm đáng quý hơn.
  Xem thêm: Dự án Golden Hill
   

Share This Page