1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

Hoàn hảo cho kênh đầu tư biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup

Discussion in 'Economy/Finance stuff' started by lan0001, Nov 1, 2017.

 1. lan0001

  lan0001 New Member

  Joined:
  Aug 15, 2017
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Current city/country:
  việt nam
  Current employer/school:
  bach khoa
  Undergrad major:
  marketing
  MBA (intent) major/School:
  dai hoc
  Tạo nên cơ hội để Khách hàng được sở hữu một tài sản bất động sản có kỳ vọng gia tăng giá trị theo thời gian. Những ưu điểm nổi bật của dự án biệt thự biển Nam hội An dưới đây sẽ giúp Khách hàng hiểu hơn về kênh đầu tư này.
  Dự án Vinpearl Nam Hội An Villas tọa lạc tại Cửa Đại, xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Nơi đây là trung tâm hành chính của khu vực, sở hữu bãi biển Cửa Đại tuyệt đẹp chưa có sự khai phá để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Sự góp mặt của dự án Biệt thự biển Nam Hội An tại đây chính là mốc son đánh dấu cho Cửa Đại, Hội An có một bước tiến mới hướng đến sự hoàn thiện về cảnh quan và khả năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.
  Dự án có liên kết vùng mạnh mẽ tới các khu du lịch nổi tiếng, di tích lịch sử, danh nam thắng cảnh của Hội An giúp du khách có thể di chuyển đi lại một cách dễ dàng.
  Tích hợp “all in one” tạo nên một khu nghỉ dưỡng cao cấp tạo nên một cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp hơn như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại hay các dịch vụ khác phục vụ cho cuộc sống hiện đại của bạn. Sự tích hợp “all in one” cũng là ưu điểm nổi bật của dự án Vinpearl Nam Hội An. Tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp, Vingroup đã tích hợp các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao tại dự án như:
  + Khu Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Villas
  + Khu khách sạn Vinpearl
  + Khu vui chơi giải trí
  + Khu spa
  + Khu trung tâm thương mại
  + Khu sân golf tiêu chuẩn quốc tế
  + Hệ thống nhà hàng ẩm thực cao cấp
  Cùng với nhiều tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng khác tạo nên một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách trải nghiệm kỳ nghỉ ý nghĩa nhất.
  Tập đoàn Vingroup đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự cùng với tiến độ đóng tiền linh hoạt giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn đầu tư. Bạn thấy sao? Kênh này có thích hợp với đường hướng kinh doanh của bạn hay không?

  Đây chắc chắn là những ưu điểm nổi bật của dự án Vinpearl Nam Hội An vô cùng được lòng Khách hàng đầu tư đã – đang quan tâm và muốn sở hữu một căn Biệt thự nghỉ dưỡng tại đây. Để hiểu rõ hơn về kênh đầu tư, khách hàng vui lòng liên hệ:
   

Share This Page