1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

[HCM, HN] CHƯƠNG TRÌNH MASTER CLASS: "How Investors Can Beat the Market" TỪ TRƯỜNG ESSEC

Discussion in 'CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ SỰ KIỆN CỦA VietMBA' started by EnvisionMBA, Dec 29, 2017.

 1. EnvisionMBA

  EnvisionMBA New Member

  Joined:
  Jun 29, 2016
  Messages:
  19
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  1
  Current city/country:
  Vietnam
  Current employer/school:
  Envision Recruit Ltd
  Undergrad major:
  Foreign Trade
  MBA (intent) major/School:
  Taiwan National University of Science and Technology
  CHƯƠNG TRÌNH MASTER CLASS: "How Investors Can Beat the Market" VÀ TƯ VẤN 1-1 TỪ TRƯỜNG ESSEC (PHÁP, SINGAPORE) - CƠ HỘI HỌC BỔNG CHO ỨNG VIÊN VIỆT NAM

  Bạn đang băn khoăn, trăn trở:

  • Tìm kiếm một chương trình thạc sĩ chất lượng với mức học phí tốt cùng những cơ hội học bổng cho ứng viên Việt Nam ?
  • Mong muốn tìm hiểu chi tiết hơn về một môi trường học tập năng động cũng như chất lượng giảng dạy từ những nguồn thông tin đáng tin cậy như các đại diện và giảng viên của trường ?
  • Làm thể nào chuẩn bị bộ hồ sơ của mình thật tốt và cần có những lời tư vấn tâm huyết từ những người sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn ?
  • Đang là sinh viên, đã ra trường nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc muốn theo học chương trình thạc sĩ khoa học (MSc) ?
  Những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp vào tháng 1/2018 (HCM - HN) tại chương trình "Master Class on Investment trends & Consultation"với chủ đề "How Investors Can Beat the Market" của trường kinh doanh ESSEC (ESSEC Business School) - một trong những trường kinh doanh top đầu tại Pháp và Châu Âu (#3 Master in Finance, #5 Master of Science in Management và #18 Executive Education Program theo xếp hạng của Financial Times).

  Tìm hiểu thêm thông tin về trường kinh doanh ESSEC: http://www.essec.edu/en/pages/about-essec/essec-business-school/rankings/

  Thông tin chương trình

  Hồ Chí Minh

  Thời gian: 15h30 - 18h00, ngày 13/01/2018

  Địa điểm: KS. Pullman Saigon Centre - 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1

  >>> Đăng ký tham gia: https://goo.gl/forms/6WzuY8bR3rG4eXNo1

  Hà Nội

  Thời gian: 15h30 - 18h00, ngày 14/01/2018

  Địa điểm: Movenpick Hotel - 38A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm.

  >>> Đăng ký tham gia: https://goo.gl/forms/QuoJa2dtfU7mMQL93

  Bạn nhận được gì khi tham gia chương trình ?
  • Hiểu thêm về thông tin khoá học, quá trình tuyển sinh cũng như về trường kinh doanh ESSEC.
  • Khi tham gia chương trình Master Class, bạn sẽ được tham dự một buổi giảng dạy mẫu với những kiến thức bổ ích, mới mẻ, cập nhật trong lĩnh vực tài chính nói chung và những xu hướng đầu tư kinh doanh nói riêng trên thị trường hiện nay được dẫn dắt bởi Dr. Xu Peng - Tiến sĩ ngành Tài chính & Kinh tế tại ĐH Toronto (Canada) - hiện đang giảng dạy chương trình Thạc sĩ Tài chính tại ESSEC. Từ buổi giảng dạy mẫu này, bạn cũng sẽ hiểu hơn về phương pháp học tập tại trường cũng như cách giảng dạy của các giảng viên tại trường kinh doanh ESSEC.
  • Được gặp gỡ, trao đổi và tư vấn cá nhân trực tiếp với đại diện tuyển sinh trường - cơ hội tốt nếu bạn muốn được giải đáp thắc mắc các câu hỏi mang tính chất cá nhân và cụ thể đối với hồ sơ của bản thân.
  • Một bữa Tea break tại khách sạn sang trọng.
  Đừng quên gửi CV về chương trình qua địa chỉ: iris.envisionrecruit@gmail.com nếu các bạn muốn tham dự các buổi tư vấn cá nhân sau chương trình Master Class nhé !

  Thông tin khách mời

  Tiến sĩ Xu Peng hiện đang là giám đốc học vụ của chương trình Thạc sĩ Tài chính tại trường kinh doanh ESSEC. Cô sở hữu chứng nhận CFA charter và là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm định tài sản, quản trị rủi ro và quản trị tài chính doanh nghiệp. Cô nhận bằng tiến sĩ tài chính và kinh tế từ khoa Kinh tế, trường kinh doanh Joseph Rotman thuộc đại học Toronto, Canada (#31 QS World university ranking). Bên cạnh đó, Tiến sĩ Xu Peng cũng đã có nhiều công trình nghiên cứu được nổi tiếng được trình bày ở nhiều buổi hội thảo quốc tế cũng như được công bố trên tạp chí khoa học nổi tiếng thế giới.Được trao tặng giải thưởng “ESSEC Foundation Teaching Awards” năm 2014, Tiến sĩ Xu là một nhà giáo đam mê nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực tài chính của các chương trình thạc sĩ cũng như là những chương trình chuyên môn khác tại ESSEC như: quản trị tài chính doanh nghiệp, quản trị ruổi ro, quản lý danh mục đầu tư, phân tích tài chính và tài chính quốc tế.

  Chúc các bạn một năm mới may mắn và nhiều sức khoẻ !

  Hẹn gặp lại các bạn tại chương trình tháng 1/2018 !
   
  long.vu likes this.

Share This Page