1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

Học Chelsea, City quyết tìm rẻ Sanchez ngay và luôn

Discussion in 'Chia sẻ buồn vui' started by vantam2211, Jan 6, 2018.

 1. vantam2211

  vantam2211 Member

  Joined:
  Aug 22, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Current city/country:
  Hồ Chí Minh
  Current employer/school:
  univercity
  Undergrad major:
  adaf
  MBA (intent) major/School:
  adrdhfdb
  Học Chelsea, City quyết tìm rẻ Sanchez ngay và luôn

  kèo bóng đá ngày hôm nay cho biết, việc Chelsea chiêu mộ thành công Ross Barkley đã thúc đẩy Man City giành Alexis Sanchez của Arsenal ngay trong tháng 1 này.

  2 thương vụ trên vốn không đáp ứng tới nhau nhưng sở hữu tình cảnh tương đồng. Barkley và Sanchez là những cầu thủ gần hết hạn giao kèo và quyết chí ra đi.

  Mùa Hè trước, Chelsea toàn bộ đã chiêu mộ thành công Barkley với giá 35 triệu bảng, nhưng thương vụ đổ bể vào phút chót vì chấn thương của tiền vệ này. như vậy như vậy, City đã đạt ký hợp đồng tậu Sanchez với giá 60 triệu bảng nhưng cuối cùng, Arsenal “lật kèo” vì ko kịp sắm người thay thế.

  [​IMG]

  đến tháng 1 này, Chelsea trở lại có Barkley và nhanh chóng gặt hái thành công. không những vậy, họ còn sắm được ngôi sao người Anh có giá rẻ hơn hẳn, chỉ 15 triệu bảng. Do vậy nên, thương vụ này trở nên động lực lớn cho Man City hạ quyết tâm chiêu mộ Sanchez ngay tức khắc.

  Theo Daily Mail, Man City đang cân kể đưa ra bắt buộc 35 triệu bảng hỏi tìm Sanchez. Đây là Con số thấp hơn đáng nhắc so sở hữu đề nghị ở mùa Hè trước nhưng rất cao nếu so với 1 cầu thủ sắp tự do.

  Sở dĩ Man City đưa ra yêu cầu hấp dẫn như vậy bởi lẽ họ muốn mau chóng mang ngôi sao người Chile. Hiện tại, hàng công của City đang vướng mắc khi Gabriel Jesus dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu khoảng hai tháng đến. Cho dù Sergio Aguero vẫn chơi tốt nhưng Pep Guardiola ko còn trung phong ngừa khác.

  dĩ nhiên, Man City không dễ mang tới thành công giống như Chelsea ở vụ Barkley. đơn thuần vì vai trò của Barkley và Sanchez hoàn toàn không giống nhau. trong khi Barkley phải nghỉ thi đấu suốt 7 tháng qua, ko sở hữu đóng góp gì cho Everton thì Sanchez vẫn là niềm hy vọng số 1 trên hàng công của Arsenal.
  Xem thêm một số trò chơi khác tại đây: Vấn đề về pháp luật đối với cá độ bóng đá bị phạt như thế nào?
   

Share This Page