1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

[Clever Academy] Chúc mừng các Clever Scholars môn SAT tháng 11/2017

Discussion in 'Clever Academy' started by Clever Academy, Nov 16, 2017.

 1. Clever Academy

  Clever Academy Member Pre-family

  Joined:
  Dec 5, 2015
  Messages:
  91
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  8
  Current city/country:
  Hanoi
  Current employer/school:
  Clever Academy
  Undergrad major:
  Marketing
  MBA (intent) major/School:
  Marketing
  Clever Academy xin chúc mừng các Clever Scholars – những học sinh giỏi của bộ môn SAT trong tháng 11/2017 này. Các bạn đã chứng tỏ nỗ lực học tập đặc biệt xuất sắc để đạt điểm số cao trong kỳ thi SAT vừa qua trong thời gian ngắn.

  [​IMG]

  Danh sách các học sinh nổi bật như sau:

  • Hà Thuý Trà My: SAT 1520/1600 (trong đó: 800 Math và 720 Verbal)
  • Nguyễn Thảo Quyên: SAT 1410/1600 (trong đó: 790 Math và 620 Verbal)
  • Nguyễn Hiền Minh: SAT 1400/1600 (trong đó: 790 Math và 610 Verbal)
  Cô Hoàng Phương Thảo – Giáo viên phụ trách Math SAT của Clever Academy cho biết: “Trong đợt luyện thi SAT lần này, các em học sinh có khả năng tiếp thu kiến thức nhanh, với khối lượng kiến thức cực đồ sộ từ Kaplan cũng như các nguồn tài liệu luyện thi khác. Tôi xin chúc mừng các em học sinh lần này đã đạt điểm Toán rất cao, 2 trường hợp gần tuyệt đối là 790 Math và 1 trường hợp của em Trà My là 800 Math – điểm tuyệt đối). Chúc các em sẽ đạt được các mục tiêu sắp tới của mình về học tập và sự nghiệp!”

  ___________________________________

  LUYỆN THI NEW SAT TẠI CLEVER ACADEMY

  Mục đích các khóa học SAT tại Clever Academy:
  • Khoá học SAT tại Clever Academy được xây dựng phù hơp với nhiều trình độ của học viên, tập trung theo lộ trình: Basic – Advanced – Practice – Test (lấy lại kiến thức cơ bản – xây dựng kiên thức nâng cao – luyện tập bài theo chủ đề – và thực hành trên các bài thi thật).
  • Lớp học thực tế với quy mô tối ưu (từ 5 -10 học viên/lớp)
  • Học ở bất cứ nơi đâu: Nếu bạn không ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Mình, tham gia ngay vào các lớp học New SAT trực tuyếngiúp bạn chủ động học bất cứ khi nào và ở đâu.
  Các hoạt động của khoá học bao gồm:
  • Khoá học SAT tại Clever Academy được các giáo viên giàu kinh nghiệm xây dựng phù hợp với học sinh có nhiều trình độ khác nhau. Khoá học không chỉ tập trung xây dựng kiến thức dễ hiểu và dễ nhớ mà còn bám sát nội dung trong đề thi SAT. Bên cạnh đó, việc thực hành gần 800 câu hỏi dưới sự hướng dẫn của giáo viên sẽ giúp học sinh nhanh chóng làm chủ kiến thức.
  • Không học dàn trải, khoá SAT tại Clever Academy tập trung vào các nội dung thường xuyên được xuất hiện trong đề thi.
  • Học phần Toán: các bạn học sinh sẽ được học kiến thức cơ bản của 16 chủ đề thường gặp – các tricks làm bài nhanh được tổng hợp từ những chương trình Toán High School hàng đầu thế giới như A level – IGCSE – IB program – 3 “bí kíp” tăng điểm 100% trong khi thi thật – luyện tập vào các chủ đề khó, luôn luôn có trong SAT test như: Algebra, Trigonometry hay Probability.
  • Học phần Verbal: xây dựng kỹ năng hiểu từ vựng, nắm bắt nhanh nội dung đoạn, bài đọc, tập trung vào câu hỏi và chiến thuật phát triển từ vựng đặc biệt từ Kaplan. Nội dung bài đọc đa dạng, phát triển nhiều chủ đề nhưng theo lộ trình chuẩn Kaplan giúp học viên vượt qua khó khăn “từ vựng” và nhanh chóng giành điểm.
  [​IMG]

  Cam kết chất lượng:
  • Clever Academy cam kết sẽ tăng điểm tối đa cho học viên sau khi kết thúc bất cứ khóa học nào.
  Liên hệ hotline 024 7106 5888 hoặc 098 111 3529 để được tư vấn học SAT ngay hôm nay và xây dựng lộ trình học phù hợp cho bản thân nhé.

  Tham gia ghi danh Bảng vàng của Clever Scholars để nhận nhiều phần quà và học bổng hấp dẫn!

  Clever Academy

  Các bài viết liên quan:

   

Share This Page