1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

Chào hè 2017 – Chinh phục đỉnh cao SAT & GMAT cùng Clever Academy

Discussion in 'Clever Academy' started by Clever Academy, May 8, 2017.

 1. Clever Academy

  Clever Academy Member Pre-family

  Joined:
  Dec 5, 2015
  Messages:
  91
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  8
  Current city/country:
  Hanoi
  Current employer/school:
  Clever Academy
  Undergrad major:
  Marketing
  MBA (intent) major/School:
  Marketing
  Bạn đang có kế hoạch Du học tại các trường Đại học Mỹ? Bạn cần phải vượt qua kì thi chuẩn hóa đầu vào bắt buộc là SATGMAT? Bạn muốn đạt điểm cao để giành học bổng hấp dẫn từ các trường Đại học Top đầu? Hãy để Clever Academy đồng hành cùng bạn nhé.

  [​IMG]

  Chương trình ưu đãi khóa học (*) có hiệu lực trong tháng 05/2017 khi học sinh đăng ký học các lớp SAT & GMAT tại các cơ sở của Clever Academy. Các ưu đãi bao gồm:
  • Giảm 10% học phí cho các khóa học SAT, GMAT.
  • Giảm 15% học phí (mỗi bạn) nếu đăng ký học từ nhóm 2 người trở lên.
  • Giảm 20% học phí (mỗi bạn) nếu đăng ký học từ nhóm 3 người trở lên. Tặng 1 tài khoản học online cực “hot” độc quyền tại Kaptest.com của tập đoàn Kaplan, với kho học liệu vô cùng phong phú.
  • Đặc biệt, các bạn Học sinh nếu đăng ký học SAT & GMAT trong tháng 5 có nhu cầu Du học Mỹ sẽ được tặng voucher miễn 100% phí tư vấn, làm hồ sơ và luyện phỏng vấn VISA (trị giá voucher là 10.000.000 đồng)
  (*) Các bạn lưu ý là những ưu đãi này không được áp dụng cộng dồn với các ưu đãi khác tại Clever Academy.

  Bạn nhận được những gì khi tham gia các khóa học tại Clever Academy
  • Học tập với những giảng viên hàng đầu: Đội ngũ giảng viên cao cấp của Clever Academy đều là những giảng viên có kinh nghiệm và thuộc Top điểm cao nhất thế giới và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, với thành quả là rất nhiều học viên đạt trên 1400+ New SAT & 700+ GMAT, nhận được học bổng Du học Mỹ với chỉ 30 giờ học.
  • Clever Academy tự hào là đơn vị độc quyền duy nhất tại Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan, bằng việc sử dụng Giáo trình giảng dạy gốc cùng hệ thống tài liệu phong phú từ Tập đoàn giáo dục hàng đầu nước Mỹ này, chúng tôi tự tin đem đến môi trường học tập chuyên nghiệp và giải pháp tối ưu nhất cho kế hoạch chinh phục các kỳ thi sắp tới của bạn.
  • Phương pháp học tập Kaplan giúp bạn linh hoạt và chủ động về thời gian. Học viên không chỉ học tập trên lớp với giảng viên, mà còn có thể dành thời gian tự học tại Trung tâm Tự học (Self-Study Center) với các học liệu từ các nhà xuất bản nổi tiếng như Pearson, Barron’s, College Board, Kaplan, Macmillan, Longman… với máy tính và trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, các bài thi thử được cập nhật mới nhất, sát với bài thi thật nhất đều có tại đây!
  • Chương trình & chiến lược học hiệu quả và phù hợp, hướng tới việc phát huy các điểm mạnh và cải thiện các kỹ năng còn yếu của học viên.
  • Các bài luyện tập đầy đủ với chương trình phân tích điểm và Công nghệ học tập thích ứng – Smart Reports™ – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất, dành riêng cho bạn.
  • Lớp học thực tế với quy mô tối ưu (từ 5 -10 học viên/lớp): Học sinh sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết của chúng tôi hướng dẫn trực tiếp và hỗ trợ tối đa.
  [​IMG]

  Không chỉ đơn thuần là mối quan hệ thầy – trò, chúng tôi muốn Clever Academy trở thành ngôi nhà thứ hai của học viên, là nơi bạn muốn đến, muốn học và muốn sẻ chia.

  Liên hệ số hotline 0981113529 hoặc 04 7106 5888 và xây dựng lộ trình học ngay hôm nay các bạn nhé. Bấm VÀO ĐÂY để xem Lịch khai giảng các lớp trong tháng 5 nhé.

  Các bạn truy cập vào đường link sau để đăng ký nhận ưu đãi nhé: ƯU ĐÃI THÁNG 5/2017

  Chúc các bạn có một kế hoạch học tập thật tốt để chuẩn bị cho tương lai thành công phía trước!

  Clever Academy
  Tham khảo thêm

   

Share This Page