1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

Cầu thủ đắt giá thứ hai thế giới CHÍNH THỨC ra mắt Barca

Discussion in 'Chia sẻ buồn vui' started by vantam2211, Jan 8, 2018.

 1. vantam2211

  vantam2211 Member

  Joined:
  Aug 22, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Current city/country:
  Hồ Chí Minh
  Current employer/school:
  univercity
  Undergrad major:
  adaf
  MBA (intent) major/School:
  adrdhfdb
  Cầu thủ đắt giá thứ hai thế giới CHÍNH THỨC ra mắt Barca

  nhận định kèo nhà cái cho biết, Ngôi sao Brazil, Coutinho đã chính thức kí hiệp đồng và ra mắt Barcelona.
  Coutinho đã chính thức kí HĐ mang thời hạn 5 năm rưỡi có Barcelona, kèm điều khoản phá vỡ vạc lên tới 400 triệu euro. Barca đã trả Liverpool 160 triệu euro để đem đến Coutinho qua chậm triển khai biến cầu thủ Brazil này thành cầu thủ đắt giá thứ hai thế giới, sau đồng hương Neymar (222 triệu euro).

  [​IMG]
  Coutinho chính thức kí hợp động

  Trước lúc kí giao kèo có Barca, Coutinho đã thực hiện kiểm tra y tế có Barca. Cuộc kiểm tra diễn ra trơn tru không những thế các thầy thuốc Barca công nhận, Coutinho dính chấn thương cơ đùi và phải nghỉ chí ít 3 tuần.

  ko sở hữu thông báo chính thức nhưng theo phổ biến nguồn tin uy tín, Coutinho nhận mức lương 280 ngàn euro/tuần ở Nou Camp.

  Sau khi rà soát sức khỏe, kí giao kèo với chủ tịch Bartomeu, Coutinho đã ra mắt CĐV Barcelona ở Nou Camp và họp báo lần trước hết với nhân cách cầu thủ đội bóng xứ Catalan.

  Chỉ mang khoảng 6 nghìn CĐV mang mặt ở Nou Camp chào đón tuyển thủ Brazil. đông đảo cầu thủ Barca đã có mặt ở phòng thay đồ Nou Camp chào đón Coutinho, trong ngừng thi côngĐây sở hữu đồng hương Rafinha.

  “Chúng tôi rất hạnh phúc vì đã có Coutinho, lực lượng kĩ thuật của tôi gồm Pep Segura, Robert Fernández và Ernesto Valverde luôn khẳng định sự thiết yếu phải chiêu tập Coutinho.

  [​IMG]

  ko dễ để đàm phán tậu Coutinho. Nhưng Coutinho muốn đến đây. khao khát, sự kiên nhẫn và quyết tâm của Coutinho đã giúp cậu ấy đến đây.

  Người Catalan có thể kiêu hãnh vì đã mang đến một trong các cầu thủ lý tưởng nhất thế giới”, chủ toạ Bartomeu nói trong buổi họp báo ra mắt Coutinho.

  Hơn thế nữa ông Bartomeu còn cảm ơn Liverpool vì đã để Coutinho ra đi và trực tiếp đề cập lời cảm ơn Coutinho trong cuộc họp báo vì ngôi sao Brazil đã quyết tâm để gia nhập Barcelona.

  Về phía Coutinho, ngôi sao Brazil một lần nữa khẳng định, giấc mơ của anh đã trở nên hiện thực vì được gia nhập Barca.

  “Tôi xin cảm ơn ngài chủ toạ và tất các ai phấn đấu để thương vụ diễn ra tốt đẹp. Giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực và tôi kỳ vọng sở hữu thể đáp ứng được kì vẳng của đội bóng”.
  Tham khảo một số trò chơi khác tại đây: Kiểm soát tâm lý cá độ bóng đá của người chơi
   

Share This Page