1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm trái cây sấy

Discussion in 'Chợ búa - Mua sắm' started by phucnguyen93, Jul 14, 2017.

 1. phucnguyen93

  phucnguyen93 New Member

  Joined:
  Mar 23, 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Current city/country:
  Tp.HCM
  Current employer/school:
  asd
  Undergrad major:
  asd
  MBA (intent) major/School:
  asd
  Theo thầy thuốc Đinh Thị Kim Liên, Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Bạch Mai, thì chất dinh dưỡng trong trái cây sấy ko phải bị mất đi vì trái cây sấy khô thường được thu hoạch vào đúng vụ – thời khắc chín muồi về chất lượng. Thậm chí sau khi sấy khô, một số dòng sẽ mang vị đậm hoặc ngọt hơn so với hoa quả tươi do lượng nước giảm đi và những thành phần khác nâng cao lên, đặc thù là polyphenols.
  hiện tại, có kỹ thuật sấy chân không hiện đạị cũng hạn chế cho sản phẩm tiếp xúc mang oxy, ánh sáng và nhiệt độ cao…giúp giữ được hương vị xuất sắc của những giống trái cây mê say đồng thời sở hữu hầu như công dụng tẩm bổ cho sức khỏe của người dùng.
  Trái cây sấy khô không những giúp bảo quản rau quả được lâu mà còn giữ được hương vị của những mẫu trái cây ham sở hữu màu sắc cá tính đặc thù cho mỗi giống.
  Vì là những sản phẩm sấy khô ăn liền không qua chế biến nên vệ sinh an toàn thực phẩm là mục tiêu hàng đầu lúc chọn tìm sản phẩm. Do vậy, để tạo niềm tin cho các bạn cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm so có những sản phẩm trôi nổi ko nhãn mác trên thị trường thì việc Công bố tiêu chuẩn chất lượng trái cây sấy là đều cấp thiết, chẳng thể bỏ qua. song song, đây chính là điều kiện pháp lý buộc phải để sản phẩm của đơn vị được lưu thông hợp pháp trên thị phần Việt Nam tổng thể và thị trường xuất khẩu kể riêng.
  hạ tầng pháp lý để vun đắp hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng trái cay sấy
  • Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12
  • Nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm.
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố thích hợp quy định an toàn thực phẩm.
  Để thực hành Công bố tiêu chuẩn chất lượng trái cây sấy, đơn vị chỉ cần cung cấp:
  • Giấy phép đăng ký inh doanh có nghành nghề sản xuất kinh doanh trái cây sấy
  • Giấy chứng nhận cơ sở vật chất đủ điều kiện về sinh an toàn thực phẩm và đóng gói
  • cái, nhẫn sản phẩm.
  Bạn đang thắc mắc về những vấn đề công bố hợp quy, công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, tham khảo thêm tại: http://trungtamnghiencuuthucpham.vn/nhung-loai-bao-bi-nao-can-cong-bo-hop-quy/
   

Share This Page