1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

AFTC - Học thử miễn phí CFA & FRM. Ưu đãi "Nộp tiền 1 khóa - Học 2 khóa"

Discussion in 'TƯ VẤN' started by AFTC Daotao, Jun 24, 2016.

 1. AFTC Daotao

  AFTC Daotao New Member

  Joined:
  Mar 22, 2016
  Messages:
  15
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Current city/country:
  Viet Nam
  Current employer/school:
  cong ty AFTC
  Undergrad major:
  Economics
  MBA (intent) major/School:
  none
  AFTC - Khai giảng khóa FRM kỳ thi tháng 5/2017. Ưu đãi nộp tiền 1 khóa học 2 khóa

  AFTC - Công ty duy nhất tại Việt Nam được học viện CFA công nhậnFRM ®- Chứng chỉ quản trị rủi ro tài chính do GARP Hoa Kỳ cấp

  [​IMG]

  • WHAT: FRM® là chứng chỉ quản trị rủi ro tài chính có uy tín cao và được công nhận trên toàn cầu, được tổ chức thi và cấp bởi GARP (Global Association of Risk Professionals - Hiệp hội các chuyên gia quản trị rủi ro).FRM® là chứng chỉ dành cho các chuyên gia quản trị rủi ro, đặc biệt là những người làm trong các lĩnh vực liên quan tới phân tích rủi ro tín dụng, rủi ro thị trường, rủi ro thanh khoản và các loại hình rủi ro tài chính khác.

  • FOR WHOM: Chứng chỉ FRM® dành cho các chuyên gia phân tích, tư vấn, đầu tư, quản lý rủi ro tài chính trong các lĩnh vực: Ngân hàng, Đầu tư, Chứng khoán, Quản trị tài chính doanh nghiệp. Theo quy chế về thiết lập và vận hành hệ thống quản trị rủi ro cho công ty quản lý quỹ của Ủy Ban chứng khoán Nhà nước thì các thành viên chuyên trách công tác quản trị rủi ro phải có chứng chỉ FRM® hoặc đáp ứng về trình độ chuyên môn do công ty quy định.

  • HOW: Để đạt được chứng chỉ FRM® , ứng viên phải vượt qua 2 kỳ thi part I và part II và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm liên quan trong lĩnh vực quản trị rủi ro.

  • WHY: Với những biến động khôn lường của nền kinh tế và thị trường tài chính, các tổ chức ngày càng chú trọng vào khía cạnh quản trị rủi ro và họ ngày càng đề cao những ứng viên theo đuổi chương trình FRM® vì các ứng viên này được trang bị những kiến thức cập nhật và thực tiễn nhất nhằm giúp họ ứng phó và thích nghi với các biến động thị trường..

  Ở Việt Nam, AFTC là tổ chức đầu tiên đào tạo khóa học ôn thi chứng chỉ FRM®. Đội ngũ giảng viên CFA® của AFTC bao gồm nhiều thầy cô đã thi và đỗ chứng chỉ FRM® sau khi hoàn thành chứng chỉ CFA®.

  VỀ CHÚNG TÔI

  AFTC tự hào là công ty duy nhất tại Việt Nam được Học viện CFA® (Chartered Financial Analyst) và GARP (Hoa Kỳ) công nhận, là công ty duy nhất tại Việt Nam đủ năng lực chuyên môn cung cấp các khóa luyện thi CFA® cả 3 cấp độ, khóa luyện thi FRM® cả 2 cấp độ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ nhiều năm nay, cũng như các khóa học thực hành thực tế như Financial Modeling (lập mô hình tài chính trên Excel), Phân tích đầu tư, Các công cụ tài chính phái sinh, Đầu tư trái phiếu…

  AFTC cũng tự hào là công ty tiên phong sử dụng phương pháp sơ đồ tư duy mindmap trong giảng dạy và có đội ngũ giảng viên tài chính có phương pháp sư phạm tốt nhất, kinh nghiệm giảng dạy nhiều nhất trong lĩnh vực tài chính.
  FRM® STUDY TOUR

  Cơ hội học miễn phí 1 buổi học bất kỳ - mỗi buổi 3 tiếng cùng với lớp học thật của AFTC tại Hà Nội hoặc TP HCM.
  Vui lòng click vào link sau để đăng ký:
  Đăng ký học thử

  TP.HCM ngày 03/12/2016 Hà Nội ngày 03/01/2017

  HỌC PHÍ: 10.000.000 VND (chưa chiết khấu)
  Thời lượng: 110 giờ (102h lectures, 8h mock exams)


  Hà Nội và TP.HCM ngày 07/01/2017

  HỌC PHÍ: 12.000.000 VND (chưa chiết khấu)
  Thời lượng: 105 giờ (97h lectures, 8h mock exams)  Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn và Đầu tư AFTC
  Website: www.aftc.vn
  Hà Nội
  R1802 & 1807, 18th floor, Thanh Cong Tower 57 Lang Ha st., Ba Dinh Dist.
  Tel: (04) 3514 8328 / 0913 74 3366
  TP. HCM
  R700 & 705, 7th floor, Giay Viet Plaza, 180-182 Ly Chinh Thang st., Dist. 3 Tel: (08) 6290 5103 / 0975 367 583
   
  Last edited: Oct 19, 2016

Share This Page