1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

3 lý do bạn nên thuê một freelancer

Discussion in 'Cơ hội nghề nghiệp trước MBA' started by dtphong_1989, Jun 28, 2017.

 1. dtphong_1989

  dtphong_1989 New Member

  Joined:
  Apr 14, 2016
  Messages:
  10
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  3
  Current city/country:
  Viet Nam
  Current employer/school:
  Marketing University
  Undergrad major:
  Marketing
  MBA (intent) major/School:
  Marketing
  [​IMG]
  Khối lượng công việc cho một team quá nhiều, nhưng công ty không đủ ngân sách để thuê thêm người. Như các cách giải quyết cũ thì bạn và cả team phải thức thâu đêm để công việc được đi đúng tiến độ. Nhưng ngày nay, bạn có thể thuê một freelancer dựa trên kinh nghiệm chuyên môn đúng theo yêu cầu của bạn với mức giá phải chăng. Hiện có một phần ba lao động Mỹ, đang làm freelancer, tuy nhiên các con số này vẫn tiếp tục tăng và sẽ đạt 50% lượng lao động nước vào năm 2020. Dưới đây là 3 lý do thuyết phục bạn nên thuê một freelancer thay vì tăng ca hay đội thêm ngân sách để chi trả cho việc tuyển nhân viên mới:

  Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

  Bạn băn khoăn khi không đủ ngân sách để thuê một chuyên viên? Điều này không còn quá khó khăn khi bạn có nhiều lựa chọn từ các freelancer với mức lương phù hợp. Họ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau và có bề dày kinh nghiệm khác nhau. Ngoài ra họ còn giúp bạn giải quyết các công việc không cần trình độ chuyên môn cao nhưng tần suất công việc lặp đi lặp lại nhiều lần như nhập liệu, viết lách…. Khi thuê freelancer, công ty không phải trả các khoản chi phí cố định hay đãi ngộ như các nhân viên toàn thời gian và có thể sử dụng ngân sách này cho những việc khác. Ngược lại họ không sợ bị hạn chế các ý tưởng bởi sếp, khách hàng…. Họ chỉ chịu sự chi phối từ đối tác.

  Linh hoạt giờ giấc

  Bạn có thể dành nhiều thời gian cho các việc quan trọng hơn, nhưng vẫn đảm bảo tiến độ công việc của dự án được hoàn thành đúng hạn.

  Đem đến kết quả nhanh nhất

  Các freelancer được các công ty săn đón khi họ cần hỗ trợ cho những dự án vì họ biết được rằng các freelancer thực sự yêu thích những thứ họ làm. Nên họ sẽ nổ lực để đem lại kết quả tốt nhất.
  Một số trang web tìm kiếm freelancer:
  Freelancer.com, Elance & Upwork, VLance.vn , Guru.com……
   

Share This Page