1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.
darren1010
Last Activity:
Nov 17, 2017
Joined:
Jun 17, 2007
Messages:
1,066
Likes Received:
0
Trophy Points:
36

Following 1

Followers 2

Occupation:
Marketing Consulting

Share This Page

darren1010

Nominee - Gold member of the year 2009

MBA Family
darren1010 was last seen:
Nov 17, 2017
  1. Julie
   Julie
   hic, sorry anh do bị giới hạn về number of characters nên em phải tách làm nhiều message. Em rất mong nhận được tư vấn của anh ạ
   Em cảm ơn anh nhiều
  2. Julie
   Julie
   - Kinh nghiệm:3 năm kinh nghiệm tại Vietnam Airlines. Công việc chính là đàm phán các vấn đề liên quan đến hợp tác liên danh giữa VNA và khoảng 10 Airlines khác (nghiên cứu khả năng, lựa chọn đối tác tiềm năng để phát triển thị trường, mở rộng mạng bay của VNA tới những điểm chưa có đủ nguồn lực để khai thác trực tiếp; or nâng cao hiệu quả khai thác của các đường bay hiện tại của VNA; chủ trì phối hợp với các bộ phận liên quan để đàm phán hợp đồng với đối tác, quản lý hợp đồng, xử lý và đàm phán các vấn đề phát sinh v.v.). Đầu tháng 12, em chuyển sang vị trí mới là quản lý mạng đường bay trong khu vực châu Âu và Úc(nghiên cứu, theo dõi thị trường, điều chỉnh sản phẩm tăng/giảm tần suất theo biến động của thị trường or nhu cầu của hệ thống bán; dự báo, nghiên cứu các thị trường tiềm năng để mở đường bay mới trong các khu vực trên; xây dựng chiến lược phát triển dài hạn đến 2020 của VNA tại các thị trường châu Âu và châu Úc v.v.). (sorry anh em viết hơi dài :d)
  3. Julie
   Julie
   Dear anh Khoa,
   Trong kỳ fall 2013, em dự định apply vào Emory, MBA marketing, nên em rất mong nhận được tư vấn của anh ạ.
   Profile của em như sau:
   - Tốt nghiệp ĐH ngoại thương, HN (GPA: 8.19)
   - Gmat: 750 (Q50, V41), Toefl 106 (nhưng sẽ hết hạn vào cuối tháng 12. Em đã book lịch thi lại vào 22/12, tuy nhiên thời gian ôn của em khá ngắn nên em chỉ sợ dưới 100:()
   Em muốn hỏi, với profile của em như vậy thì có fit được với yêu cầu MBA marketing của Emory ko, quan trọng hơn là e có khả năng nhận được scholarship ko ạ (hic, em ko có điều kiện về tài chính nên xác định phải xin được càng nhiều tiền càng tốt thì mới mong đi được ạ. Em đọc thông tin về trường rất thích thú, đặc biệt là Emory lại ở Atlanta, head-office của Delta Airlines, đối tác chiến lược của bọn em, nên em cũng mong muốn có cơ hội được làm việc ở đó sau khi ra trường).
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Occupation:
  Marketing Consulting
  Relationship Status:
  Single
  Current city/country:
  Atlanta
  Current employer/school:
  Emory University
  Undergrad major:
  IT
  MBA (intent) major/School:
  Emory University
  TOEFL (expected) score:
  110
  GMAT (expected) score:
  710
  Year(s) of working experience:
  2
  Year of applying to business school (targeted):
  2006
  Interest (top 3):
  Yale
  Emory
  Notre Dame