1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

New Profile Posts

 1. tienvunguyen
  tienvunguyen
  Kellogg 2015. Working at in Silicon Valley.
 2. khoxucute
  khoxucute brian_90
  Hi vọng anh Sơn sẽ cho em email của anh, để em có thể trao đổi thêm và hỏi ý kiến anh. Em hiểu là công việc của anh chắc chắn rất bận nên em đảm bảo là sẽ chỉ hỏi những câu NÊN HỎI và hỏi khi đã có sự CHUẨN BỊ.
  Mong nhận được sự giúp đỡ của anh,

  Em Ngọc
  (sorry anh vì yêu cầu viết ít hơn 420 kí tự nên em tách tin nhắn làm 2)
 3. khoxucute
  khoxucute brian_90
  Hi anh Sơn,
  Em chào anh, em tên là Ngọc, cựu FTU K52. Em dự định apply MBA Marketing US vào Fall 2019/ hoặc Fall 2020.
  Hiện giờ em đã và đang đọc rất nhiều bài viết của các anh chị đi trước, trong đó có anh Sơn. Em nhận thấy, Anh Sơn cũng học FTU, cũng làm và hướng tới MBA Marketing và những feedbacks của anh về Kelley rất inspiring với em.
 4. law_of_average
 5. dochoitre
 6. dochoitre
 7. dochoitre
 8. tinhnghedatviet
 9. anhducdb07
  anhducdb07 long.vu
  Hi Long,

  Mình đọc thấy bạn có code exam pack 2. Bạn share cho mình với được không?

  Thank Long nhiều nhé.
  1. long.vu
   long.vu
   Hi bạn, code chỉ dùng được cho 3 máy mà mình share cho 2 bạn nữa rồi nên nếu mình share nữa bạn cũng không dùng được :( sr bạn nha :D
   Sep 25, 2017
 10. Webtravel
  Webtravel
  Hello mọi người
 11. Viet
  Viet thang.tc
  Hi Thắng, bạn có thể cho mình hỏi mình muốn liên lạc bạn phụ trách tổ chức sự kiện thì gặp ai không? Mình đang đại diện 1 trường đào tạo MBA và Executive MBA muốn giới thiệu chương trình ở VN và giao lưu với các bạn có ý định đi học MBA top 50 thế giới. Thân!
 12. mufans1989
  mufans1989 kelvin0951
  Hi Tuấn,

  Giờ mới nhận ra bạn kelbin0951 chính là bạn chị Vân giới thiệu về hợp tác giữa Friends4Growth và Vietmba:D.

  Bạn cho mình xin email nhé để mình tiện trao đổi và mình sẽ book 1 buổi cafe vào cuối tuần để nói chuyện về việc này, tiện thể giao lưu luôn

  Long
 13. mufans1989
  mufans1989 kelvin0951
  Hi bạn,

  Mình ở trong HCM. Hiện tại thì Activation team HCM đã đủ nhân sự nên không tuyển thêm thành viên nữa. Tuy nhiên, bọn mình luôn welcome bạn đến tham dự các buổi offline và làm quen lẫn nhau nhé

  Long
 14. kelvin0951
  kelvin0951 mufans1989
  Hi Mufans,

  Bạn thuộc Activation Team ở HN hay TPHCM thế? Mình muốn làm quen làm tham gia Activation Team ở TPHCM thì có thể liên hệ với ai?

  Cảm ơn nhiều nhé
 15. Julie
  Julie darren1010
  hic, sorry anh do bị giới hạn về number of characters nên em phải tách làm nhiều message. Em rất mong nhận được tư vấn của anh ạ
  Em cảm ơn anh nhiều
 16. Julie
  Julie darren1010
  - Kinh nghiệm:3 năm kinh nghiệm tại Vietnam Airlines. Công việc chính là đàm phán các vấn đề liên quan đến hợp tác liên danh giữa VNA và khoảng 10 Airlines khác (nghiên cứu khả năng, lựa chọn đối tác tiềm năng để phát triển thị trường, mở rộng mạng bay của VNA tới những điểm chưa có đủ nguồn lực để khai thác trực tiếp; or nâng cao hiệu quả khai thác của các đường bay hiện tại của VNA; chủ trì phối hợp với các bộ phận liên quan để đàm phán hợp đồng với đối tác, quản lý hợp đồng, xử lý và đàm phán các vấn đề phát sinh v.v.). Đầu tháng 12, em chuyển sang vị trí mới là quản lý mạng đường bay trong khu vực châu Âu và Úc(nghiên cứu, theo dõi thị trường, điều chỉnh sản phẩm tăng/giảm tần suất theo biến động của thị trường or nhu cầu của hệ thống bán; dự báo, nghiên cứu các thị trường tiềm năng để mở đường bay mới trong các khu vực trên; xây dựng chiến lược phát triển dài hạn đến 2020 của VNA tại các thị trường châu Âu và châu Úc v.v.). (sorry anh em viết hơi dài :d)
 17. Julie
  Julie darren1010
  Dear anh Khoa,
  Trong kỳ fall 2013, em dự định apply vào Emory, MBA marketing, nên em rất mong nhận được tư vấn của anh ạ.
  Profile của em như sau:
  - Tốt nghiệp ĐH ngoại thương, HN (GPA: 8.19)
  - Gmat: 750 (Q50, V41), Toefl 106 (nhưng sẽ hết hạn vào cuối tháng 12. Em đã book lịch thi lại vào 22/12, tuy nhiên thời gian ôn của em khá ngắn nên em chỉ sợ dưới 100:()
  Em muốn hỏi, với profile của em như vậy thì có fit được với yêu cầu MBA marketing của Emory ko, quan trọng hơn là e có khả năng nhận được scholarship ko ạ (hic, em ko có điều kiện về tài chính nên xác định phải xin được càng nhiều tiền càng tốt thì mới mong đi được ạ. Em đọc thông tin về trường rất thích thú, đặc biệt là Emory lại ở Atlanta, head-office của Delta Airlines, đối tác chiến lược của bọn em, nên em cũng mong muốn có cơ hội được làm việc ở đó sau khi ra trường).
 18. mufans1989
  mufans1989 olive82
  Hi chị,

  Em Long, mod offline SG. Dạo qua một vòng qua nhà các anh chị min/mod thì biết chị cũng học CNN_DHQG. Em học khóa 2004-2007
 19. Patrick_Lee
  Patrick_Lee newhaven07
  Chị Hồng dạo này đi đâu chơi mà ko thấy vô forum thế chị, thiếu chị forum vắng vẻ hẳn đi ấy :-(
 20. mufans1989
  mufans1989 maihuong
  Hello chị,

  Mới phát hiện ra chị cũng học FTU và cũng thích chơi tấn!