1. Forum VietMBA đã được nâng cấp lên version mới. Mọi thông tin, báo lỗi và góp ý xin vui lòng post tại topic ⚠ Thông báo nâng cấp forum và danh sách các vấn đề phát sinh.

New Profile Posts

 1. anhducdb07
  anhducdb07 long.vu
  Hi Long,

  Mình đọc thấy bạn có code exam pack 2. Bạn share cho mình với được không?

  Thank Long nhiều nhé.
  1. long.vu
   long.vu
   Hi bạn, code chỉ dùng được cho 3 máy mà mình share cho 2 bạn nữa rồi nên nếu mình share nữa bạn cũng không dùng được :( sr bạn nha :D
   Sep 25, 2017
 2. Webtravel
  Webtravel
  Hello mọi người
 3. Viet
  Viet thang.tc
  Hi Thắng, bạn có thể cho mình hỏi mình muốn liên lạc bạn phụ trách tổ chức sự kiện thì gặp ai không? Mình đang đại diện 1 trường đào tạo MBA và Executive MBA muốn giới thiệu chương trình ở VN và giao lưu với các bạn có ý định đi học MBA top 50 thế giới. Thân!
 4. mufans1989
  mufans1989 kelvin0951
  Hi Tuấn,

  Giờ mới nhận ra bạn kelbin0951 chính là bạn chị Vân giới thiệu về hợp tác giữa Friends4Growth và Vietmba:D.

  Bạn cho mình xin email nhé để mình tiện trao đổi và mình sẽ book 1 buổi cafe vào cuối tuần để nói chuyện về việc này, tiện thể giao lưu luôn

  Long
 5. mufans1989
  mufans1989 kelvin0951
  Hi bạn,

  Mình ở trong HCM. Hiện tại thì Activation team HCM đã đủ nhân sự nên không tuyển thêm thành viên nữa. Tuy nhiên, bọn mình luôn welcome bạn đến tham dự các buổi offline và làm quen lẫn nhau nhé

  Long
 6. kelvin0951
  kelvin0951 mufans1989
  Hi Mufans,

  Bạn thuộc Activation Team ở HN hay TPHCM thế? Mình muốn làm quen làm tham gia Activation Team ở TPHCM thì có thể liên hệ với ai?

  Cảm ơn nhiều nhé
 7. Julie
  Julie darren1010
  hic, sorry anh do bị giới hạn về number of characters nên em phải tách làm nhiều message. Em rất mong nhận được tư vấn của anh ạ
  Em cảm ơn anh nhiều
 8. Julie
  Julie darren1010
  - Kinh nghiệm:3 năm kinh nghiệm tại Vietnam Airlines. Công việc chính là đàm phán các vấn đề liên quan đến hợp tác liên danh giữa VNA và khoảng 10 Airlines khác (nghiên cứu khả năng, lựa chọn đối tác tiềm năng để phát triển thị trường, mở rộng mạng bay của VNA tới những điểm chưa có đủ nguồn lực để khai thác trực tiếp; or nâng cao hiệu quả khai thác của các đường bay hiện tại của VNA; chủ trì phối hợp với các bộ phận liên quan để đàm phán hợp đồng với đối tác, quản lý hợp đồng, xử lý và đàm phán các vấn đề phát sinh v.v.). Đầu tháng 12, em chuyển sang vị trí mới là quản lý mạng đường bay trong khu vực châu Âu và Úc(nghiên cứu, theo dõi thị trường, điều chỉnh sản phẩm tăng/giảm tần suất theo biến động của thị trường or nhu cầu của hệ thống bán; dự báo, nghiên cứu các thị trường tiềm năng để mở đường bay mới trong các khu vực trên; xây dựng chiến lược phát triển dài hạn đến 2020 của VNA tại các thị trường châu Âu và châu Úc v.v.). (sorry anh em viết hơi dài :d)
 9. Julie
  Julie darren1010
  Dear anh Khoa,
  Trong kỳ fall 2013, em dự định apply vào Emory, MBA marketing, nên em rất mong nhận được tư vấn của anh ạ.
  Profile của em như sau:
  - Tốt nghiệp ĐH ngoại thương, HN (GPA: 8.19)
  - Gmat: 750 (Q50, V41), Toefl 106 (nhưng sẽ hết hạn vào cuối tháng 12. Em đã book lịch thi lại vào 22/12, tuy nhiên thời gian ôn của em khá ngắn nên em chỉ sợ dưới 100:()
  Em muốn hỏi, với profile của em như vậy thì có fit được với yêu cầu MBA marketing của Emory ko, quan trọng hơn là e có khả năng nhận được scholarship ko ạ (hic, em ko có điều kiện về tài chính nên xác định phải xin được càng nhiều tiền càng tốt thì mới mong đi được ạ. Em đọc thông tin về trường rất thích thú, đặc biệt là Emory lại ở Atlanta, head-office của Delta Airlines, đối tác chiến lược của bọn em, nên em cũng mong muốn có cơ hội được làm việc ở đó sau khi ra trường).
 10. mufans1989
  mufans1989 olive82
  Hi chị,

  Em Long, mod offline SG. Dạo qua một vòng qua nhà các anh chị min/mod thì biết chị cũng học CNN_DHQG. Em học khóa 2004-2007
 11. Patrick_Lee
  Patrick_Lee newhaven07
  Chị Hồng dạo này đi đâu chơi mà ko thấy vô forum thế chị, thiếu chị forum vắng vẻ hẳn đi ấy :-(
 12. mufans1989
  mufans1989 maihuong
  Hello chị,

  Mới phát hiện ra chị cũng học FTU và cũng thích chơi tấn!
 13. Tutankhamun
  Tutankhamun pufra
  Hi hi! Cô gắng vô 4r hàng ngày em nhé. Có nhiều tin tức hay và tiện lượn 1 vòng để mần việc luôn :P.
 14. maihuong
  maihuong
  Em hỏi ở HN hay SG? Ở HN thì tụi chị chỉ thuê của Ocean Park cho các events lớn, còn lại toàn mượn venue nên chị cũng không rõ. Ocean Park địa điểm đẹp, em thử hỏi bên đó xem. Có 1 hồi Fulbright thuê ở chỗ nào ở Lý thường kiệt có 800k thôi, nhưng chị không nhớ.
  Ở SG thì tụi chị hay làm ở News Center chỗ quận 1.
  Em hỏi lại xem sức chứa ít như thế họ có phòng không. Không thì em có thể thuê ở các trường đại học & thuê máy chiếu riêng. Gluck em.
 15. will2009
  will2009 maihuong
  Hi chị,

  Em là Hữu Dũng, thỉnh thoảng có tham gia "chém gió và ném đá" trên diễn đàn ạ.

  Chị ơi, em đang tham gia nhóm Volunteer của chị Lê (MBA Wharton), tụi em đang tìm venue để tổ chức các workshops, events. Em đang muốn tìm một địa điểm có sức chứa 50-60 người, giá khoảng 2 triệu đổ lại. (có máy chiếu+điều hòa - mùa hè ở đây nóng chết ạ!)

  Em nghe trước kia chị làm bên US Guide cũng hay có tổ chức các events, nên mạn phép hỏi thăm, nếu chị biết có chỗ nào thì chị recommend em với nhé.

  Em cám ơn chị nhiều

  Hữu Dũng
 16. Balzac
  Balzac LanAnhUR08
  Lan Anh ơi,
  Lan Anh ở NY phải không? Thấy Lan Anh viết trên diễn đàn là dùng corporate ID có thể lấy free ticket ở museum nên tớ muốn hỏi thêm. Ví dụ tớ có corporate ID của công ty tớ thì có được discount/free ở museum/show nào ở NY?
  Hôm trước Lan Anh cũng đến nhà anh Quang ăn lẩu đúng không?
  Thanks,
  MinhHa
 17. Tracy Le
  Tracy Le lehang267
  Chào chị Hằng,
 18. thuonghuyen
  thuonghuyen
  Ôi a Long dễ thương quá....đọc xong mà em ko nhịn đc cười
 19. Longatum
  Longatum thuonghuyen
  anh chỉnh thế nào giờ fb không vào chat được nữa. anyway, phải chạy ra vì nhiều người gọi trên đấy quá. khi nào rỗi thì gọi anh với Cường rồi catch up sau nhé.
 20. Patrick_Lee
  Patrick_Lee newhaven07
  Chị Hồng clear bớt stored message trong 4rum đi chị ơi, tình hình là nó đã exceed số lượng cho phép và không nhận được thêm nữa. Em gửi PM cho chị mà không được :((